qr

Đế Chế : Huyen Thoai De Che APK

Legendary Empire Empire best games on mobile phones goalkeeper archery

Version1.0 (1)
UpdatedMay 12, 2017 (3 years ago)
DeveloperUnmoTech Inc Studio
CategoryGames, Action
IDcom.deche.dechehuyenthoaihay
Installs1,000+

Đế chế huyền thoại game de che hay nhất trên di động, nào hãy tảu game cuộc chiến huyền thoại game thủ thành bắn cung cực hay nhé.

Game Đế chế online cuộc chiến huyền thoại siêu hấp dẫn đã được ra mắt đến tay các game thủ ưa thích thể loại bắn cung, bắn súng thủ thành. Một game đế chế cổ điển hành động đế chế offline chiến đấu nhập vai dạng đấu súng thủ thành vô cùng hấp dẫn de che co dien .

Hãy chơi đế chế anh hùng Trong khi loài người đang trong cơn đau khổ và tuyệt vọng đế chế siêu nhân vì bị lũ quỷ giữ thống trị. Với game cuoc chien huyen thoai de che online hay de che offline này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một game bắn cung de che anh hung hay de che sieu nhan nhất hiện nay với đồ họa 3d chân thực. Nếu bạn đã từng say mê những game ban sung đột kích 3d ban sung dot kich trên như rambo lun thì không thể nào bỏ qua 1 game bắn cung, bắn súng rambo lùn vô cùng hấp dẫn. Hãy chiến đấu với de che huyen thoai sử dụng những vũ khí siêu việt tiêu diệt những con quái vật để bảo vệ đế chế huyền thoại của chúng ta.

Chức Năng
- miễn phí 100% .
- Công nghệ hình ảnh 3D chân thực HD cảnh thật , với độ sắc nét cao.
- Hiệu ứng âm thanh cực hay , sống động .
- Với những góc hành động khác nhau, xây dựng nhiều bối cảnh người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ khi tham gia một trò chơi bắn cung .
- Dung lượng nhẹ, chơi mượt mà trên mọi loại máy điện thoại kể cả thiết bị dung lượng yếu , đời cũ .


Email: actionfreehd2017@gmail.com

See more

See more