Download Đổi đầu số - chuyển đổi đầu số mới APK for Android - Games - Free - Latest Version

qr

Đổi đầu số - chuyển đổi đầu số mới APK

Quickly convert phone numbers from 11 numbers to 10 numbers

Version5.2 (25)
UpdatedApr 01, 2019 (2 years ago)
DeveloperAppFreeVn
CategoryApps, Tools
IDcom.vnmh.mta.AppChuyenDoiSim
Installs500,000+

Sáng ngày 29/5/2018, Bộ Thông tin và truyền thông đã công bố chi tiết kế hoạch chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số của 5 nhà mạng. Việc chuyển đổi này sẽ bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019. Để không bị ảnh hưởng liên lạc bởi đợt chuyển đổi đầu số này, người dùng di động tại Việt Nam chắc chắn sẽ phải cập nhật lại các số điện thoại trong danh bạ của mình.

Vì vậy, ứng dụng này được phát triển với mục đích giúp người dùng Android có thể chuyển đổi các số điện thoại 11 số trong danh bạ của mình thành 10 số một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, trong chưa đầy 1 phút, ứng dụng sẽ tự động quét, tìm và sửa đổi các đầu số trong danh bạ cho bạn.

Nhà phát triển ứng dụng cam kết bảo mật thông tin danh bạ của bạn 100%, tuyệt đối không thu thập dữ liệu danh bạ người dùng dưới mọi hình thức!

Nên sao lưu danh bạ trước khi chuyển đổi để tránh những rủi ro ngoài dự tính. Và nên sử dụng ứng dụng này sau ngày 15/9/2018, khi thuê bao 10 số đã bắt đầu hoạt động nhé.

Nếu bạn thấy hữu ích, đừng quên đánh giá cho phần mềm này 5 sao nhé!

Chúng tôi luôn mong nhận được những phản hồi, góp ý từ các bạn để chỉnh sửa, hoàn thiện phần mềm thông qua email: vnmhung@gmail.com

What's New

update policy admob

Email: vnmhung@gmail.com

See more