Download ABANK - Agent APK for Android - Latest Version - Free

qr

ABANK - Agent APK

Technology insurance consultancy

Version2.2 (18)
UpdatedSep 24, 2020 (7 months ago)
DeveloperAbank finance
CategoryApps, Finance
IDcom.abank.kitiagentapp
Installs100+

- Abank Agent là ứng dụng tiện lợi dành cho các tư vấn tài chính và đại lý bảo hiểm kinh doanh theo nền tảng công nghệ 4.0 tại Abank Việt Nam . Hay chúng tôi gọi là Tư vấn bảo hiểm công nghệ .
- Ứng dụng giúp tư vấn xây dựng và nhận nguồn khách hàng không giới hạn có nhu cầu tham gia bảo hiểm , vay tín dụng từ sàn công nghệ kết nối của Abank Việt Nam .
- Ứng dụng nộp hợp đồng , bán bảo hiểm trực tuyến , tuyển dụng và báo cáo doanh số của tư vấn hoạt động theo nền tảng công nghệ số . Kết nối trực tiếp với các công ty bảo hiểm, tài chính và ngân hàng
- Ứng dụng theo dõi và báo cáo các đơn hàng của từng khách hàng theo tiến độ , lịch sử báo cáo chi tiết , quản lý hợp đồng , chăm sóc khách hàng tái tục .
- Quản lý hệ thống tư vấn , hệ thống cộng tác viên là khách hàng , chat trực tiếp với các cộng tác viên để hỗ trợ tư vấn các khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm và tài chính .
- Quản lý tài khoản , thu nhập , rút tiền trực tiếp , đổi thẻ , đổi quà tặng .
- Hãy để Abank Agent là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho Đại lý bảo hiểm giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực bảo hiểm , tài chính và xây dựng thu nhập không giới hạn từ lĩnh vực Tài chính - Bảo hiểm .


Email: admin@abank.com.vn

See more