qr

ADIDAPHAT APK

ỨNG DỤNG "ADIDAPHAT" LÀ ỨNG DỤNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Version1.0 (100000)
UpdatedJul 15, 2018 (2 years ago)
DeveloperTHEBOY
CategoryApps, Education
IDco.ungdung.adidaphat
Installs1,000+

GIỚI THIỆU VỀ ADIDAPHAT.TV

Trong tất cả thiện căn không gì thù thắng bằng niệm Phật. Niệm Phật là Nhân - Thành Phật là Quả. Nghe một câu Phật hiệu là trồng một hạt chủng tử Phật. Niệm một tiếng Phật hiệu là trồng một hạt chủng tử Phật. Truyền Hình Phật Giáo A Di Đà Phật khi nhắc đến là chúng ta đã niệm được 1 câu Phật hiệu rồi! Nếu có người đời này chưa có duyên niệm Phật, khi nghe hoặc thấy về hình ảnh và dòng chữ ADIDAPHAT này thì cũng đã niệm được 1 lần danh hiệu Phật. 1 niệm vô tình hay cố ý đó đã gieo trồng được 1 niệm thiện lành. Rồi một ngày, chủng tử Phật sẽ kết tựu thành Phật quả. Rộng rãi gieo trồng hạt giống Phật, đồng thành Phật Đạo đó là phương pháp gieo chủng tử Phật từ ADIDAPHAT chúng con muốn đem đến với mọi người.

Về biểu tượng logo mà chúng con tạo vẽ được lấy ý tưởng từ tôn tượng A Di Đà của Tịnh Tông Học Hội. Màu sắc cho Đài Truyền Hình A Di Đà được lấy tone màu nâu cà phê của chiếc áo Hải Thanh cho nền và màu vàng kim cho nét vẽ của thân Phật A Di Đà.

Adidaphat.tv hiện được phát triển và sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng là 02 phương tiện mà con người đang sở hữu và sử dụng hằng ngày với kênh truyền hình ADIDAPHAT và radio KHUYÊN NGƯỜI NIỆM PHẬT.

Kênh ADIDAPHAT: Tổng hợp các tiết mục được chia đều suốt 24 tiếng đồng hồ. Trong đó Pháp Ngữ của Ân Sư chiếm 8 tiếng mỗi ngày. Có lớp Đệ Tử Quy, Khai Thị của Chư Tổ v.v..

Radio KHUYÊN NGƯỜI NIỆM PHẬT: đặc biệt chuyên phát các toạ đàm hộ niệm của cư sĩ Diệu Âm (chiếm 12 tiếng đồng hồ được chia đều trong 1 ngày), sách nói, truyện đọc, âm nhạc v.v..

Không ngừng lại ở đó Adidaphat.tv còn tích hợp thêm tính năng tiện ích khác:

Áp dụng tiên phong công cụ tìm kiếm địa điểm Ban Hộ Niệm, Niệm Phật Đường, Quán Chay xung quanh khu vực sinh sống dễ dàng và thuận tiện.

Thành viên có thể đăng bài viết và hình ảnh mà mình muốn chia sẽ với mọi người trên mục LIÊN XÃ.

Nhận được thông báo các hoạt động Phật sự, tin tức, nhắc nhở... bằng điện thoại thông qua ứng dụng Adidaphat.tv.

Adidaphat.tv không làm quý vị cảm thấy phiền toái khi sử dụng.

Vì sẽ không có bất cứ quảng cáo nào từ nhà mạng hiển thị trên đây gây gián đoạn xem, nghe thính Pháp.

Sử dụng miễn phí mà không phải chi trả bất cứ gì cho Adidaphat.tv.

Chúc quý đồng tu có được giây phút thoải mái và tinh tấn hơn khi tham gia tu học online với Adidaphat.tv.


A Di Đà Phật

What's New

Phiên bản 1.1.2
- Cập nhật tin tức
- Radio and Live TV
- Địa điểm

Email: info@adidaphat.tv

See more