qr

AnimeTV - Anime VietSub Online 247 Free APK

AnimeTV is the most popular anime vietsub online watching application today!

Version2.0 (12)
UpdatedMar 27, 2020 (8 months ago)
DeveloperPi Group
CategoryApps, Comics
IDvn.linhvh.animevietsub.animetv
Installs100,000+

AnimeTV là ứng dụng xem anime vietsub online miễn phí tốt nhất hiện nay. Ứng dụng bao gồm nhiều thể loại anime đặc sắc, chất lượng xem phim HD và Full HD. Với hơn 10000+ bộ anime khác nhau, trong nhiều thể loại nổi bật nhất hiện nay, được cập nhật liên tục, các tập phim luôn mới nhất mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Các tính năng chính trong ứng dụng AnimeTV:
✔️ Anime mới được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
✔️ Hệ thống phân loại anime rõ ràng, giúp người dùng dễ tìm kiếm như anime theo mùa, theo năm, anime đặc sắc, anime huyền thoại, anime nổi bật, anime đề xuất, anime người dùng yêu thích...
✔️ Bảng xếp hạng anime theo ngày, tuần, tháng và năm được cập nhật liên tục
✔️ Hơn 1000+ thể loại khác nhau như hành động, tình cảm, học đường, ecchi, lãng mạn, mạo hiểm, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu, phim lồng tiếng, phim vietsub, anime vietsub, anime lồng tiếng, hoạt hình lồng tiếng, anime thuyết minh, hoạt hình thuyết minh...
✔️ Tích hợp trình xem player tốt nhất với đầy đủ tính năng như vuốt lên xuống để thay đổi âm lượng, ánh sáng hay vuốt sang ngang để tua nhanh, chậm video. Ngoài ra người dùng còn có thể điều chỉnh khung hình xem phim theo tỷ lệ điện thoại hay tăng tốc độ trong khi xem.
✔️ Đặc biệt AnimeTV còn hỗ trợ tải phim vềmáy để xem offline khi không có mạng. Tốc độ tải nhanh chóng hơn hẳn một số app đang có trên thị trường.
✔️ Tối ưu hóa băng thông 3G, 4G, 5G, mạng di động, wifi giúp xem phim nhanh hơn, không tốn nhiều dung lượng data. Xem phim không bị giật lag, chậm, đơ trong quá trình xem.
✔️ AnimeTV tích hợp thư viện quản lý người dùng giúp bạn có thể lưu lại những phim ưa thích, các phim đã xem, phim đã được tải về một cách đơn giản và hiệu quả.
✔️ Tính năng tìm kiếm tối ưu, chính xác anime cần tìm chỉ cần biết tên hoặc thông tin của anime đó. Bộ lọc giúp tăng cường khả năng tìm kiếm đưa ra gợi ý về anime người dùng cần tìm.
✔️ Hơn thế AnimeTV hỗ trợ hơn 10 kho phim giúp bạn có thể tìm kiếm mọi thể loại anime mà bạn thích.
✔️ Giao diện được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt, đẹp thu hút người dùng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
✔️ Điểm nổi bật ở AnimeTV và khả năng sao lưu, quản lý phim ưa thích. Bạn có thể đồng bộ danh sách phim của mình lên hệ thống tránh bị mất khi thay đổi điện thoại hoặc chuyển qua điện thoại khác, rât dễ dàng sử dụng.
✔️ Tính năng thay đổi giao diện ứng dụng, bạn có thể lựa chọn giao diện sáng tối hoặc để chế độ tự động để có thể xem phim tốt nhất tránh mỏi mắt, ảnh hưởng đến sức khỏe.
✔️ Hệ thống tin tức anime mới nhất luôn được cập nhật. Các tin nổi bật về anime, sự kiện manga trong tuần. tin tức giải trí về anime đều được cập nhật hàng ngày.
✔️ AnimeTV có đội ngũ hỗ trợ hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng giúp đỡ phàn hồi lại người dùng sớm nhất khi xảy ra lỗi và các ý kiến góp ý về ứng dụng.

AnimeTV mang lại một trải nghiệm thú vị, không gian thư giải trí cho các fan của anime, manga, otaku fan. Bạn hãy cài đặt và trải nghiệm sự thú vị đó ngay nào.

AnimeTV luôn đồng hành cùng các bạn. Nếu bạn đã trải nghiệm và cảm thấy hài lòng thì hãy đánh giá 🌟🌟🌟🌟🌟 ủng hộ chúng tôi, để chúng tôi có động lực hoàn thiện sản phẩm hơn nữa trong tương lại. Mọi vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ qua email contact.otakuteam@gmail.cọm. Xin cảm ơn rất nhiều !

What's New

- Sửa lỗi phim
- Tăng tốc độ xem phim
- Cập nhật kho phim mới

Email: contact.otakuteam@gmail.com

See more
See more