qr

Autism Exit VN APK

The game developed for baby soft skills

Version1.0 (1)
UpdatedJun 18, 2017 (3 years ago)
DeveloperKSOFT Solution
CategoryGames, Educational
IDcom.ksoft.autismexitfree
Installs100+

Mỗi đứa trẻ đứa trẻ sinh là đều là niềm hạnh phúc của bố mẹ, nhưng trong số đó thật không may mắn cho những gia đình có con mắc hội chứng Tự kỷ hay các dấu hiệu của Tự kỷ. Chấp nhận sự thật này thật khó khăn nhưng khó khăn gấp bội khi phải đối mặt với con để dạy con các kỹ năng cơ bản của một đứa trẻ.
Rất nhiều cha mẹ cảm thấy bất lực khi muốn dạy con làm một điều gì đó vì bé chống đối không hợp tác, nhưng bé lại luôn tỏ ra hào hứng với máy tính/ tivi/ipad/ điện thoại… những thứ không giúp ích gì cho bé phát triển, tiến bộ!
Theo nguyên tắc giáo dục “ Học mà chơi, Chơi mà học” Ksoft đã thiết kế các trò chơi gồm 3 phần:
Phần 1 gồm 10 game với nhiều lever sẽ giúp bé:
Phát triển kỹ năng tập trung chú ý bắt chước- phát triển tư duy, nhận thức- phát triển kỹ năng nghe hiểu và thực hiện yêu cầu. Đây là bước khởi đầu hoàn hảo cho bé tiếp nhận những yêu cầu của người lớn, giúp bé dễ dàng chấp nhận sự tương tác của cha mẹ ( giáo viên) trong quá trình can thiệp.
Xin giới thiệu tới quý thầy cô/ cha mẹ phần 1 bao gồm 10 game với nhiều cấp độ từ dễ đến khó giúp thầy cô/ cha mẹ cải thiện kỹ năng của bé như sau:
Mục đích:
-Rèn trẻ các kỹ năng: Tập trung- quan sát- chú ý và bắt chước;
- Giúp trẻ nghe hiểu ngôn ngữ; nhận biết được một số hành động; yêu cầu; các đồ vật gần gũi;
- Cung cấp cho trẻ các kiến thức về màu sắc; về kích thước; về số lượng; về hình dạng; về từ khái quát
- Phát triển tư duy cho trẻ thông qua các thao tác: So sánh, phân loại
- Là tiền đề để trẻ có các kỹ năng cơ bản: Tập trung chú ý- nghe hiểu ngôn ngữ- phát triển nhận thức. Từ đó dễ dàng cho trẻ và giáo viên cha mẹ) dạy các nội dung giáo dục khác.
Nội dung:
- Các trò chơi phát triển kỹ năng tập trung- chú ý-quan sát và bắt chước
- Các trò chơi phát triển nhận thức
- Các trò chơi phát triển kỹ năng nghe hiểu và thực hiện yêu cầu
Cách thực hiện:
Giáo viên ( hoặc cha mẹ trẻ) cùng trẻ thực hiện các trò chơi trên Austim Exit. Nên thực hiện lần lượt các trò chơi theo trinh tự đã được sắp xếp sẵn để phát triển các kỹ năng, nhận thức và ngôn ngữ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp.
Sau khi trẻ thực hiện tốt các trò chơi trong Austim Exit game giáo viên ( hoặc cha mẹ trẻ) có thể thực hành bằng giáo cụ thật các trò chơi đó với con một cách dễ dàng mà không cần sự hỗ trợ của người khác. Bé sẽ dễ dàng thực hiện các yêu cầu của giáo viên (hoặc cha mẹ) bởi trước đó bé đã được thực hành từ các trò chơi trên Austim Exit game

See more
See more