Plates - special meaning hidden in each picture.

Advertisement

Latest Version

Version
Update
Jul 12, 2018
Developer
Category
Google Play ID
Installs
10,000+

App APKs

Bắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat Chu GAME

Bắt Chữ là một trò chơi thú vị, thuộc thể loại nhìn hình đoán chữ đầy trí tuệ nhưng cũng ngập tràn thư giãn.
Bắt Chữ với kho dữ liệu phong phú, hấp dẫn, đa dạng, ở nhiều lĩnh vực. Nội dung câu đố đặc sắc thú vị, phù hợp với tất cả mọi người, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái.
Đây là tập 2, là phần kế tiếp của "Bắt Chữ 1", bắt đầu từ level 1000. Bạn nên vượt qua hết các level ở "Bắt Chữ 1" trước khi dùng "Bắt Chữ 2".
Thật hứng khởi khi tự mình khám phá những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, vui nhộn, bất ngờ, thú vị, mới lạ,... của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc.
Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.
Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ...
So với một số game cùng thể loại đuổi hình bắt chữ khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và khác biệt? Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn!
Game là miễn phí! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này.
Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với "Bắt Chữ"!
Getting word is an interesting game, genre picture guessing letters look full of wisdom but also steeped relax.
Getting word with rich data warehouse, attractive, diversified in many areas. Unique content interesting puzzle, suitable for everyone, giving you moments of refreshing relax.
This is episode 2, the next section of "Getting Signature 1", starting with level 1000. You should pass all the levels in "Getting Signature 1" before using "Getting Signature 2".
It was inspiring to discover for themselves the unique meaning of stories, humor, hilarious, unexpected, exciting, new, ... of the words hidden behind the familiar image.
You can not stop laughing when opened the answers, the photo site seemed irrelevant, but when put together, to form the wonderful words.
Getting word - hardly easy, easy but difficult. To overcome all these questions, you need to have the knowledge of both the Vietnamese, Chinese Vietnamese, even English. Knowledge strip extending from the commonly used objects, to geography, sports, celebrity, lots of threads, ...
Compared to some of the game chasing the same category captured image other letters already exist, the game "Getting word" nothing special to this new and different? First, it is extremely simple to play: no need descriptions suggest, without opening the keyboard enter text, without time restrictions. Second, there is the image being cared glowing, you certainly will not find a game similar data sets more beautiful!
The game is free! When encountering a word that is not in your knowledge base, you can use the bonus points in the game to open the word.
Enjoy fun, fresh, and exciting surprises with "Getting word"!
Read more