qr

Dám Làm Giàu - Sách nói kinh doanh APK

Dare to Make Rich: The application of listening to audio books and business books to help you get rich the best

Version2.5.3.4.9 (2)
UpdatedJun 22, 2019 (2 years ago)
DeveloperAudio Books Store
CategoryApps, Music & Audio
IDcom.audiobookskinhdoanh.damlamgiau
Installs500+

Nhiều người sẽ thích nghe hơn là đọc chữ, rất có thể bạn cũng là một trong số đó. Nếu bạn không thích đọc, hãy thử trải nghiệm với Dám Làm Giàu xem liệu nó có giúp bạn học được điều gì đó không.

Sách là nguồn tri thức của nhân loại, câu nói này chắc bạn đã hiểu, tuy nhiên trong cuộc sống bộn bề việc đọc một quyển sách dày vài trăm trang sẽ mất nhiều thời gian của bạn. Đồng thời Internet ra đời làm cho kỹ năng đọc sách càng ít đi, vì có nhiều sự cám dỗ hơn trên thế giới ảo.
Thấu hiểu vấn đề đó, mình tạo ra ứng dụng Dám Làm Giàu như là một quyển sách bỏ túi dành cho bạn, bạn có thể đọc ở bất cứ đâu lúc rảnh rổi.

Tôi rất không khuyến khích làm nhiều việc cùng một lúc, tuy nhiên đôi khi nó có thể hữu ích và hiệu quả, Dám Làm Giàu rất tuyệt vời để làm điều đó. Bạn có thể lắng nghe trong khi bạn lau dọn nhà cửa, gấp quần áo, cạo râu hoặc bất cứ điều gì khác không đòi hỏi sự tập trung.

Nói về việc này, giống như nghe nhạc hay có thể nâng cao tinh thần của bạn Dám Làm Giàu cũng vậy.
Đọc những câu trích dẫn và đoạn văn truyền cảm hứng là tuyệt vời, nhưng nó không thể bằng việc lắng nghe một người thúc đẩy bạn làm những điều tuyệt vời cùng trong khi bạn đang học.Hãy nhớ, cuộc sống giàu có không xảy ra ngẫu nhiên tình cờ,mà bởi sự thiết kế.

Dám Làm Giàu tập hợp các mẫu chuyện nhỏ, những bài học về cuộc sống, kinh doanh, khởi nghiệp, hay các kỹ năng, mẹo vặt, chăm sóc... Tuy nhiên nó chứa đựng những giá trị rất sâu sắc. Đồng thời những bài viết ngắn sẽ giúp bạn đở nhàm chán hơn so với việc đọc một cuốn sách dày.Có nhiều con đường khác nhau để trở nên giàu có, nhưng để đi như thế nào để đến được đích của sự giàu có thì không phải ai cũng có thể. Trong cuốn sách Dám làm giàu của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn, nội dung bao trùm là lời khẳng định: thời đại sống với công nghệ, thì việc làm ra tiền là điều không hề khó, điều quan trọng là chúng ta có dám nghĩ lớn để làm hay không.

Những bài nói trên Dám Làm Giàu được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet được mình chắc lọc lại để phù hợp với bạn. Cho dù bạn là ai thì những kiến thức trong ứng dụng này điều đáng để bạn tham khảo và ứng dụng trong cuộc sống.

Dám Làm Giàu là một kho sách nói khổng lồ được chúng tôi sưu tầm và biên soạn một cách kỹ lưỡng. Ứng dụng Dám Làm Giàu trong đó bạn sẽ tìm thấy ở đây những lời khuyên quan trọng. Với quyển sách này, người đọc sẽ thay đổi suy nghĩ làm giàu và tìm thấy con đường thành công nhanh, bền vững nhất. Với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ để giúp người Việt thành công hơn nữa, Phạm Tuấn Sơn đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu trong cuốn sách này.

Kinh tế càng khó khăn, cơ hội càng nhiều, nhưng chỉ đến với những người mạnh mẽ, quyết đoán và kiên trì. Rất nhiều người e ngại khủng hoảng kinh tế. Rất nhiều người chờ đợi một phép màu thành công, để rồi nhận ra nó sẽ chẳng bao giờ tới.
Người ta chỉ thành công khi chủ động sáng tạo, không ngừng học hỏi. Dám Làm Giàu là một phần không thể thiếu được đề đưa chúng ta tới thành công.

Với ứng dụng Dám Làm Giàu chúng ta sẽ tìm thấy những cách kinh doanh độc đáo mới lạ và đạt hiệu quả bất ngờ qua những câu chuyện đã được chứng minh trong thực tế.

Hy vọng bạn sẽ vận dụng được Dám Làm Giàu vào con đường kinh doanh của bạn đem lại những thắng lợi rực rỡ.

Ứng dụng Dám Làm Giàu bao gồm 3 phần :
Dám Làm Giàu- Phần 1
Dám Làm Giàu- Phần 2
Dám Làm Giàu- Phần 3

Đây là ứng dụng Dám Làm Giàu đầu tiên của tôi nên không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi sẽ hoàn thiện và cập nhật trong những phiên bản kế tiếp. rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của các bạn.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công.


Email: shophaiha@gmail.com

See more

See more