Kinh Cầu An Cứu Khổ Cứu Nạn - Phật giáo APK

Kinh Cầu An Cứu Khổ Cứu Nạn - Phật giáo

2.0.184

Kinh Cầu An Cứu Khổ Cứu Nạn APK - Phật giáo für Android herunterladen - kostenlos - Aktuelle Version

Werbung

Aktuelle Version

Version2.0.184 (2)
Aktualisiert02. Okt. 2019
EntwicklerPhật Giáo Store
IDcom.phatgiao.kinhcauancuukhocuunan
Installationen1.000+
KategorieApps, Musik & Audio

Kinh Cầu An Cứu Khổ Cứu Nạn - Phật giáo App

Gebetsrettung Rettungsrettung - Buddhismus

Âm nhạc là một phương tiện biểu lộ các xúc cảm sâu xa của mình. Dù đấy là một bài thánh ca thiêng liêng hay một bài kinh cầu nguyện thì tất cả cũng đều khơi động trong tâm thức chúng ta những xúc cảm thật tuyệt vời. Vì thế âm nhạc thường giữ một vai trò quan trọng trong việc quảng bá tín ngưỡng. Trên khắp thế giới âm nhạc được áp dụng rộng rãi trong nhiều lãnh vực sinh hoạt tôn giáo. Kinh sách Phật giáo cũng thường nói đến vai trò của âm nhạc. Kinh A-di-đà cho biết cõi Cực Lạc luôn vang lừng tiếng ca và lời tụng, cùng với muôn cánh hoa mandarava.

Nơi cõi Cực Lạc mọi người đều có thể nghe thấy tiếng hót của chim muông, thánh thót và nhịp nhàng. Cành lá vàng ngọc ngả nghiêng trong gió thoảng, tạo ra những âm thanh du dương, quyện vào nhau tạo thành muôn ngàn giai điệu. Bất cứ ai nghe được những điệu nhạc ấy cũng đều cảm nhận được sự hiện diện của Đức Phật, Đạo Pháp và Tăng Đoàn. Vì thế chư Phật và chư Bồ-tát thường sử dụng âm nhạc để giảng dạy Đạo Pháp giúp chúng sinh đạt được giác ngộ.

Trong việc tu tập Phật giáo, tụng kinh và tỏ bày lòng ngưỡng mộ các phẩm tính của chư Phật là cách giúp tinh khiết hóa tâm thức của vô số Phật tử. Trong tập kinh Sự hoàn thiện tối thượng của Trí Tuệ có nêu lên như sau: "Nếu người Bồ-tát muốn tinh khiết hóa đất Phật thì phải tìm mọi cách làm vang lên từ nơi đó một âm thanh tuyệt vời và cầu mong tất cả chúng sinh đều nghe thấy, hầu làm rung động con tim của họ giúp họ tự biến cải dễ dàng hơn. Chính vì thế mà âm nhạc là cả một lễ vật hiến dâng cho Đức Phật".

Ứng dụng Kinh Cầu An Cứu Khổ Cứu Nạn - Phật giáo, được phát triển và phân phối bởi Phật Giáo Store. Ứng dụng nhằm đem tới sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Đừng quên các nhận xét của bạn về ứng dụng và hỗ trợ 5 sao để chúng tôi có thể phát triển các ứng dụng mới trong tương lai.

Chúc các bạn 1 ngày mới an lành trong tiếng nhạc đạo đầy ánh sáng trí tuệ và từ bi.
Weitere Informationen