MU Eden 3D: Huyền thoại mobile APK

MU Eden 3D: Huyền thoại mobile

1.0

Do you remember the legendary game MU transmitted a time period? Download Now 3D Eden nhé MU game

Werbung

Aktuelle Version

Version
Aktualisieren
13.10.2015
Entwickler
Kategorie
Google Play ID
Installationen
100+

MU Eden 3D: Huyền thoại mobile App

Game MU Eden 3D một huyền thoại của Việt Nam đã được phát hành rộng rãi và nhận được lượng fan cực khủng tại một số quốc gia trong khu vực. Xem chi tiết và tải game tại trang chủ game MU truyền kỳ Việt Nam trên Mobile nhé bạn muvietnam.mobi. Đây là một siêu phẩm game ARPG 3D siêu thực trên smartphone, thuộc thể loại game nhập vai chiến đấu hành động sử dụng công nghệ Unity 3D đa nền tảng với lối chơi tương tác độc đáo, chạm màn hình ra skill, vuốt màn hình né skill ngay trên mobile.

Một khi bước vào lục địa thần thoại MU Eden 3D, người chơi sẽ được hóa thân thành những Chiến Thần có nhiệm vụ bảo vệ thánh địa này khỏi thế Ác Ma đang xâm nhập. MU Eden 3D tái hiện quang cảnh tuyệt đẹp, tinh xảo và đậm chất thần thoại châu âu. Trải nghiệm đầy đủ các tính năng của game nhập vai – chiến đấu – hành động như: Vượt ải, khiêu chiến Boss, quân đoàn, nâng cấp trang bị, thể hiện phong cách thời trang từ trang phục tới trang bị cánh, song hành cùng thú nuôi chiến đấu, PVP và PVE tổ đội đầy kích thích…v…v…
Với nền tảng đồ hoạ thông minh đa nền, MU Eden 3D mang đến trải nghiệm cực hoành tráng khi điều khiển nhân vật thi triển kỹ năng chiến đấu. Cảm giác chạm & vuốt chiến đấu tuyệt vời trên đầu ngón tay, nâng tầm trải nghiệm của người chơi trở nên siêu thực hơn bao giờ hết.

Điểm nhấn tạo ấn tượng cho người chơi đó là cánh của nhân vật, một trong những hình ảnh đập vào mắt người chơi đầu tiên. Sau khi tải game MU Eden 3D Online với hình ảnh nhân vật cũng được thiết kế khá chi tiết, hiệu ứng chiêu thức vô cùng đẹp mắt, cảnh quan rộng lớn với màu tông màu tối chủ đạo chuyên nghiệp. Hệ thống kiến trúc dạng lâu đài cao, nhà ở được xây dựng độc đáo và mang hình thái kiến trúc phương Tây.

MU MU Eden 3D được khai thác khá sâu về cốt truyện lẫn lối chơi so với phiên bản trước, nhưng hầu hết hình ảnh đều được tái tạo lại nên game vẫn mang nét đặc trưng riêng. Động tác di chuyển nhanh, nhân vật cử động linh hoạt, tương tác với môi trường khá tốt, kỹ năng sử dụng nhanh ít tiêu tốn năng lượng, thích hợp cho các sự kiện, train luyện cấp và phụ bản, săn boss...

TRẢI NGHIỆM SIÊU THỰC TRÊN ĐẦU NGÓN TAY

MU Eden 3D truyền kỳ trên Mobile vượt trội so với các game trên thị trường bởi đồ họa. Kết hợp với công nghệ Unity 3D thông minh đa nền tảng, Eden 3D không thua kém bất kỳ game trên PC nào từ hiệu ứng kỹ năng, độ bóng mượt, ánh sáng huyền ảo và lung linh đậm chất thần thoại.
- Đồ hoạ ấn tượng, tương tác siêu mượt
- Chạm & Vuốt chiến đấu siêu độc đáo, cảm nhận kỹ năng nhân vật ngay trên đầu ngón tay.
- Boss siêu khủng, chặt chém siêu sướng. Không chỉ Boss loại thường, mà còn Boss không thể tưởng.
- “Thánh Giáp Saga” thay đổi suy nghĩ về thời trang của game, không chỉ để làm đẹp hay thể hiện phong cách riêng mà còn bổ sung các chỉ số sức mạnh đặc biệt cho nhân vật.
- Hệ thống Cánh huyền ảo lung linh, quy tụ các loại cánh đẹp nhất trong thần thoại Châu Âu cổ xưa.
- Bộ sưu tập PET đa dạng – đa chủng loại, cực “cool” và lạ mắt, bạn đồng hành không thể thiếu.
- Đấu trường PVP tranh đua nghẹt thở, cấp bậc và huy hiệu thủ lĩnh thể hiện sức mạnh chiến đấu của người chơi.
- Quân đoàn chiến: Thách thức những Chiến Thần mạnh nhất của các Quân đoàn, cọ sát với người chơi cùng máy chủ.
- Trải nghiệm thực tiễn thế nào là chạm & vuốt trong chiến đấu, tương tác siêu độc đáo.

Weitere Informationen