Quan Âm Bồ Tát Nam Hải Từ Bi Cứu Khổ Cứu Nạn APK

Quan Âm Bồ Tát Nam Hải Từ Bi Cứu Khổ Cứu Nạn

12.0.36

Quan Âm Bồ Tát Nam Hải Từ Bi Cứu Khổ Cứu Nạn APK für Android herunterladen - kostenlos - Aktuelle Version

Werbung

Aktuelle Version

NameQuan Âm Bồ Tát Nam Hải Từ Bi Cứu Khổ Cứu Nạn APK
Version12.0.36 (12)
Aktualisiert05. Juli 2021
EntwicklerPhật Giáo Store
IDcom.phatgiao.quanambotatnamhaitubi
Installationen5.000+
KategorieApps, Musik & Audio

Quan Âm Bồ Tát Nam Hải Từ Bi Cứu Khổ Cứu Nạn App

Guan Yin Bodhisattva Nam Hai Barmherzige Rettung Rettung - Die bedeutendste buddhistische Musik

Bạn là người có tâm hướng phật, có niềm tin chân chính vào phật, bạn có thói quen nghe nhạc phật giáo mỗi khi rảnh rỗi hay khi làm việc mệt nhọc. Bạn muốn có một list ca khúc nhạc phật giáo để nghe mà không cần phải kết nối internet. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi Phật Giáo Store đã cho ra đời nhiều ứng dụng nhạc phật giáo offline phục vụ các bạn nghe nhạc thỏa thích. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản trên chiếc android là đã có cả một danh sách ứng dụng cho bạn chọn lựa.

Ứng dụng Quan Âm Bồ Tát Nam Hải Từ Bi Cứu Khổ Cứu Nạn giúp người nghe cảm thấy được cuộc sống an nhiên hơn, giảm mọi căng thẳng mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống, cải thiện được khả năng tư duy, tăng cường năng lượng giúp bạn có lối sống lành mạnh. Hơn thế nữa, khi nghe nhạc phật giáo còn giúp chúng ta cải thiện tâm tính, giúp con người đi đúng hướng và trở nên tốt đẹp hơn...Với muôn vàn lợi ích mà Quan Âm Bồ Tát Nam Hải Từ Bi Cứu Khổ Cứu Nạn mang lại, các bạn còn chần chừ gì mà không tải.

Chúc các bạn có những phút giây nghe nhạc thư giãn trên Phật Giáo Store. Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Quan Âm Bồ Tát Nam Hải Từ Bi Cứu Khổ Cứu Nạn và ủng hộ 5 sao, đánh giá ứng dụng trong phần mô tả để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé. Mọi đóng góp ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn về ứng dụng.
Weitere Informationen