Download Dotary.vn - Niềm tin nghề công chứng APK for Android - Games - Free - Latest Version

qr

Dotary.vn - Niềm tin nghề công chứng APK

APP DOTARY is the essential support tool for the DOTARY website version

Version1.0.9 (18)
DeveloperNguyễn Thanh Đình
CategoryApps, Tools
IDcom.dotaryapp
Installs100+

App DOTARY là công cụ hỗ trợ cần thiết cho bản DOTARY website, app giúp cho hệ thống chủ động hơn trong công tác quản lý, tiếp nhận hồ sơ công chứng. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng công chứng, cũng như bộ phận phụ trách nghiệp vụ công chứng.
Đối với khách hàng được cấp app và tài khoản sẽ chủ động được trong việc liên hệ yêu cầu công chứng, gửi hồ sơ công chứng, hẹn thời gian công chứng, chủ động được thời gian, không phải tới trực tiếp cơ quan công chứng để chờ đợi tới lượt được xử lý hồ sơ. Được phép cung cấp giấy tờ trước cho bên tiếp nhận hồ sơ công chứng từ app bằng cách chụp hình và gửi trước, khi lại giao dịch cung cấp lại bản chính để đối chiếu. Sau khi có kết quả tiếp nhận công chứng, người sử dụng app sẽ được thông báo văn bản giao kết đã soạn xong, người thực hiện có thể chủ động hẹn thời gian để được thực hiện yêu cầu công chứng của mình.
Bộ phận nghiệp vụ công chứng, chủ động thông báo, yêu cầu bổ sung thêm thông tin từ app, cung cấp các hình ảnh giấy tờ cần thiết khác để bộ phận soạn thảo hồ sơ công chứng. Được phép cập nhật hình ảnh liên quan đến tài sản, khách hàng từ app, quét mã Qrcode để kiểm tra thông tin tài sản, khách hàng, gửi hợp đồng soạn thảo cho khách hàng xem trước. Từ app bộ phận nghiệp vụ có thể tiếp nhận các yêu cầu, thông báo, phản ánh từ khách hàng.


Email: dotayry24h@gmail.com

See more