eTicket - Đà Nẵng APK

eTicket - Đà Nẵng

2.0

Download eTicket - Đà Nẵng APK for Android - Free - Latest Version

qr

Latest Version

NameCheckin-19 APK
Version2.0 (26)
UpdatedOct 25, 2021
DeveloperDanang City
IDcom.astraler.checkin19
Installs50,000+
CategoryApps, Tools

eTicket - Đà Nẵng App

Issue and manage e-tickets for each household in shopping.

eTicket - Đà Nẵng

Tính năng chính: Phát hành và quản lý vé điện tử cho từng hộ dân trong việc đi chợ. Ứng dụng giúp checkin nhanh chóng, tiện dụng, giúp theo dõi lịch sử đi chợ của từng hộ dân và hỗ trợ truy vết nhanh chóng khi cần thiết.

Tầm nhìn: Xuất trình vé điện tử trở thành thói quen mới của người dân không những khi đi đến chợ mà còn khi đến những địa điểm tập trung đông người khác (như bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, quán bar,...) trong thời kỳ dịch bệnh. Giúp cộng đồng được bảo vệ tốt hơn. Giúp giảm tải khối lượng công việc và nguồn lực của chính quyền. Giúp thành phố trở nên an toàn và văn minh hơn. 

CÁC CHỨC NĂNG TRÊN APP

Đăng nhập:
Cán bộ quản lý chợ sẽ sử dụng tài khoản để đăng nhập vào app. Sau khi đăng nhập sẽ hiển thị danh sách các chợ đã phân công cho cán bộ này. Cán bộ đang làm công việc ở chợ nào thì sẽ chọn chợ đó.

Thực hiện check in:
Cán bộ QL chợ bấm vào nút CHECK IN ở trên màn hình, app sẽ hiển thị màn hình để scan mã QR Code từ vé của người dân. Nếu check in thành công sẽ trả về thông báo thành công. Trong trường hợp Vé chưa có thông tin, thì sẽ hiển thị message nhắc nhở CBQL chợ thu thập thông tin của người dân vừa rồi.

Thống kê:
BQL Chợ có thể xem thống kê về số lượng người đã thực hiện checkin trong ngày hoặc trong 30 phút gần nhất, tại địa điểm chợ do mình quản lý.
Read more