Food Legends by MBK icon

Food Legends by MBK

1.0 · May 30, 2021

Download Food Legends by MBK APK for Android - Free - Latest Version

qr

Latest Version

Version1.0 (1)
UpdatedMay 30, 2021
DeveloperFood Legends by MBK
IDcom.keeate.app72f46ab743f51fc2cb267daa700a84119b13637e
Installs10+
CategoryApps, Lifestyle

Food Legends by MBK app

Food Legends by MBK - Food Delivery

The Best Capital Street Food of Thailand ครบรสตำนาน ศูนย์กลางความอร่อย
จากจุดเริ่มต้น ของตำนานศูนย์อาหารชั้นนำแห่งแรกของไทย ที่เปิดให้บริการพร้อมศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2528 ภายใต้ชื่อ “ศูนย์อาหารมาบุญครอง” ซึ่งเป็นศูนย์อาหารขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศไทยในเวลานั้น ภายในศูนย์อาหารได้รวบรวมร้านอาหารที่มีชื่อเสียง และมีการพัฒนามาตรฐานการบริการมาโดยตลอด โดยเมื่อปี 2557 ได้ปรับโฉมครั้งใหม่ ภายใต้ชื่อ “เอ็ม บี เค ฟู้ด ไอแลนด์ (MBK FOOD ISLAND)” ที่รวบรวมร้านอาหารอันเลื่องชื่อ ในราคามิตรภาพ โดยคัดสรรร้านอาหารให้มีความหลากหลาย ผ่านรางวัลการันตีคุณภาพ อย่าง “Clean food Good taste” ที่มอบให้กับศูนย์อาหารที่ให้บริการอาหารที่สะอาดปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ “MBK Food Island” ว่าจะได้รับประทานอาหารที่สะอาด คุณภาพดี ราคาย่อมเยา ในบรรยากาศตกแต่งที่ทันสมัย เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย และมีความสุขทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ สะท้อนผ่านยอดผู้ใช้บริการในปัจจุบันกว่า 2,000,000 คนต่อปี

ด้วยประสบการณ์และความสำเร็จ ในการดำเนินธุรกิจศูนย์อาหารมาอย่างยาวนานกว่า 34 ปี ที่คู่ค้าให้ความเชื่อมั่น และผู้บริโภคให้ความมั่นใจ ถึงคุณภาพและมาตรฐานในการบริการ ทำให้เราเป็นผู้นำในธุรกิจศูนย์อาหารที่เข้าใจความต้องการของลูกค้า คัดสรรสิ่งที่ใช่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ในปี 2562 ได้พัฒนาศูนย์อาหาร เอ็ม บี เค ฟู้ด ไอแลนด์ครั้งใหญ่ ที่จะเป็นศูนย์อาหารสตรีทฟู้ดระดับตำนานชั้นนำแห่งแรกของเมืองไทย (The Best Capital Street Food of Thailand) ภายใต้ชื่อ “ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค (Food Legends by MBK)” ศูนย์อาหารต้นแบบของการขยายธุรกิจศูนย์อาหารในเครือ พิถีพิถันในการคัดสรรร้านอาหารเด็ดสุดอร่อยอันเลื่องชื่อระดับตำนาน และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน ที่ได้รับการการันตีเรื่องคุณภาพ และรสชาติอาหารจากรางวัลต่างๆ จนเป็นที่ยอมรับ และเป็นจุดหมายปลายทางของนักชิม อาทิ ข้าวขาหมูตรอกซุง ส้มตำครัวอนงค์ ระเบียงบุญ โป่วเทียมเฮง เพ้งคั่วไก่ เป็นต้น สร้างเรื่องราวความอร่อยในบรรยากาศการตกแต่งแบบร่วมสมัย โปร่ง สบาย สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมทั้งการพัฒนาศูนย์อาหาร ให้เป็น ECO Friendly ลดการใช้พลาสติก เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

พร้อมเปิดตัวศูนย์อาหารแห่งใหม่ “สามย่านฟู้ดเลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค (Samyan Food Legends by MBK)” ณ ชั้น 4 โครงการสามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งเป็นแหล่งตำนานอาหารอร่อย ต้นกำเนิดของร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากมายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สร้างเรื่องราวของอาหารที่ชวนให้ย้อนนึกถึงวันวาน โดยภายในศูนย์อาหารมีร้านอาหารระดับตำนานของสามย่าน สะพานเหลือง และเยาวราชที่คิดถึง พร้อมให้บริการกว่า 17 ร้านอาหาร อาทิ เพ้งคั่วไก่ ทูเดย์สเต็ก ไฮเช็งลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้นายเล้า ต้มเลือดหมูนายยิ๊ง ข้าวแกงนายอู๋ เช็งซิมอี๊ พร้อมเสริมทัพด้วยร้านอาหารระดับตำนานที่ปัจจุบันอยู่คู่ศูนย์อาหารต้นแบบ FOOD LEGENDS by MBK มายาวนานกว่า 34 ปี อาทิ ข้าวขาหมูตรอกซุง โป่วเทียมเฮง เป็นต้น โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 1,275 ตารางเมตร รองรับผู้เข้ามาใช้บริการได้กว่า 2,500 คน ต่อวัน ผ่านการตกแต่งแนว Modern Retro แฝงมนต์เสน่ห์ของสามย่านในอดีต โดยนำสีสันความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา ของยุค 90 มาผสมผสานกับการตกแต่งแบบร่วมสมัยในปัจจุบัน แต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นสตรีทฟู้ด พร้อมชมวิวแบบ Panoramic สัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนย่านสามย่าน และจุฬาที่สวยงาม พร้อมผสานเทคโนโลยี รองรับ Cashless Payment เต็มรูปแบบ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

Email: sarochath@mbksq.co.th

Read more

You May Also Like