New Science RPG

Advertisement

Latest Version

Version
Update
Mar 13, 2024
Category
Google Play ID
Installs
10,000+

Goddess: Tốc Chiến GAME

"Chúng ta... thất bại à?"
"Nếu chúng ta có thể đến sớm hơn, có lẽ mọi thứ sẽ không kết thúc như vậy."
"Tẫn còn một cơ hội cuối cùng. Hủy phong ấn Apocalypse, di chuyển trở lại quá khứ, và ngăn chặn vụ nổ của Energy Heart. Đó là tất cả hoặc không gì cả."

Trong thế giới đến của Sự Kiện Chấn Động, những người được chọn gọi là "Thám Tử" khám phá thế giới được tạo ra bởi một vụ nổ lớn, tập hợp các đặc vụ từ các thế giới song song và, cùng họ, xâm nhập qua màn sương hỗn loạn và quyết tâm viết lại số phận của họ.

[Tính Năng]

Một Thế Giới Mới -
Trải nghiệm thành phố cyber với công nghệ cao cấp cũng như phép thuật mang lại. Thế giới sắp sửa bị lật đổ và có thể thậm chí sụp đổ. Hãy hướng dẫn chúng tôi, Thám Tử.

Phiêu Lưu Không Ngừng -
Đẩy lùi đợt xâm lược của đối thủ trong nhiệm vụ "Scout", chứng minh sức mạnh của bạn thông qua thách thức "Trials", giải quyết "Labyrinth", chiến đấu cho vinh quang với các thành viên Guild - bạn có thể luôn có niềm vui trong nhiều loại trò chơi khác nhau.

Đặc Vụ Dưới Sự Kiểm Soát -
Với hàng trăm đặc vụ từ sáu chủng tộc và với nhiều thuộc tính khác nhau, có vô số khả năng sử dụng trí tuệ của bạn, xây dựng đội hình chiến thuật và đối mặt với các trận chiến khác nhau.

Kết Nối Tâm Hồn -
Dành thời gian giải trí với đặc vụ tại căn cứ, tham gia vào những tương tác lãng mạn và khám phá những câu chuyện độc quyền về họ. Đây chắc chắn sẽ là một hành trình khó quên.
Read more