HỖ TRỢ MA SÓI - AI CŨNG CÓ THỂ LÀM QUẢN TRÒ icon

HỖ TRỢ MA SÓI - AI CŨNG CÓ THỂ LÀM QUẢN TRÒ

0

Download HỖ TRỢ MA SÓI - AI CŨNG CÓ THỂ LÀM QUẢN TRÒ APK for Android - Free - Latest Version

qr

Latest Version

Version (0)
DeveloperPOROSTUDIO
IDcom.pogame.masoi
Installs500+
CategoryApps, Entertainment

HỖ TRỢ MA SÓI - AI CŨNG CÓ THỂ LÀM QUẢN TRÒ app

Support the management of excellent operation of the werewolf game by top-notch systematization.

Ma sói là trò chơi nhập vai & đấu trí gay cấn dành cho nhóm bạn. Người chơi phải sử dụng khả năng thuyết phục, biện minh để người khác tin mình hoặc phải nhanh chóng tìm ra các thế lực gian ác trước khi bị chúng tiêu diệt.

Hỗ trợ quản trò vận hành xuất sắc ván ma sói bằng cách hệ thống hoá đỉnh cao. Hỗ trợ tối đa cho quản trò thưởng thức những màn bi hài kịch đến cười không ra hơi.

Ứng dụng này dành cho tất cả các bạn là fan của trò chơi trí tuệ ma sói,muốn nâng cấp bản thân lên một tầm cao mới - LÀM QUẢN TRÒ. Ứng dụng tạo ra nhằm giúp quản trò không nhầm lẫn, bối rối khi số lượng người chơi ngày càng đông cũng như hỗ trợ ván game được diễn ra trơn tru, đảm bảo logic đúng cho các đêm chơi. Các chức năng hiện đại hỗ trợ tối đa cho quản trò hoàn thành nhiệm vụ trong ván ma sói cùng với logic tính toán thông minh, hệ thống lại các đêm chơi để quản trò có thể thuật lại một cách dễ dàng & chính xác nhất cho người chơi ngay sau khi ván game kết thúc.

HỖ TRỢ MA SÓI - AI CŨNG CÓ THỂ LÀM QUẢN TRÒ là cánh tay đắc lực dành cho các fan của trò chơi trí tuệ này :

*GÁN TÊN NGƯỜI CHƠI VÀO NHÂN VẬT
Hỗ trợ tính năng gán tên người chơi vào các nhân vật trong game.Tên những người chơi sẽ được gán vào đúng chức năng mà họ đang giữ. Sức mạnh của từng chức năng đặc biệt sẽ được ứng nghiệm lên chính tên của người chơi trong ván game đó nên không còn lo quản trò sẽ bị "não cá vàng", lẫn lộn giữa người chơi với các chức năng mà làm hỏng logic tròn chơi.

*HỖ TRỢ THỨ TỰ GỌI CÁC CHỨC NĂNG TRONG ĐÊM
Các chức năng sẽ được quản trò gọi trong đêm theo một trình tự logic đã được sắp xếp sẵn theo thứ tự nên quản trò chỉ việc gọi tên từng nhân vật để họ thực hiện chức năng của mình mà không sợ gọi sót. Câu thoại được hiển thị cạnh nhân vật được gọi hỗ trợ quản trò dẫn dắt trò chơi một cách mượt mà nhất.

*BẢO VỆ THỜI GIAN BIỆN LUẬN
Vào buổi sáng, quản trò sẽ được hỗ trợ công cụ là hai chiếc đồng hồ để canh thời gian cho người chơi suy luận tìm ra kẻ gian & biện minh để không bị treo cổ. Đồng hồ sẽ đảm bảo thời gian cho ván game được cân bằng mà không bị kéo dài.

*TỔNG KẾT QUẢ CẢ NGÀY LẪN ĐÊM
Kết quả sẽ được tổng kết lại một cách chính xác sau mỗi đêm chơi. Đây là chức năng hỗ trợ tối đa nhất cho quản trò để biết được số lượng còn lại trong ván chơi và trò chơi đã kết thúc hay chưa.Có thể đó là một đêm yên bình nhưng cũng có thể là một cuộc thảm sát, tất cả kết quả và tên các nạn nhân sẽ được hiện ra.

Giờ thì bạn cũng có thể trở thành quản trò và ngồi xem những người bạn của mình nghi ngờ nhau rồi, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng cho trò chơi trí tuệ hấp dẫn nhất nhì thế giới này " HỖ TRỢ MA SÓI - AI CŨNG CÓ THỂ LÀM QUẢN TRÒ ".

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển ứng dụng ngày một tốt hơn,xin vui lòng chia sẻ phản hồi của bạn tại :
Email : support@porostudio.com

Email: nihongo.appsdev@gmail.com

Read more

You May Also Like