qr

HocHay - Luyện thi tiếng anh dễ dàng APK

Learn English easily with its own grammar route and huge exam questions

Version1.1.2 (38)
UpdatedDec 30, 2019 (9 months ago)
DeveloperHocHay Co.
CategoryApps, Education
IDcom.hochay.app
Installs10,000+

“Tại sao mình mãi không thể giỏi được tiếng Anh?”, “Vì sao mình phải chật vật trong khi người khác học tiếng Anh rất dễ dàng?”…
Đã đến lúc bạn nên gạt đi các câu hỏi vì sao tại sao và lựa chọn cho mình một phương pháp học hoàn toàn mới, tiết kiệm và hiệu quả hơn với HocHay.

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở HocHay?

✔️Chương trình học cá nhân hóa: với ứng dụng tiếng anh HocHay, người dùng sẽ được thiết kế một lộ trình học ngữ pháp tiếng anh riêng biệt, phù hợp với khả năng và trình độ của mình. Tùy điểm mạnh, yếu mà mỗi người dùng sẽ có một lộ trình khác nhau.

✔️ Ngân hàng đề thi khổng lồ: HocHay cho phép bạn truy cập hàng trăm đề thi tiếng Anh kèm đáp án và giải thích, từ lớp 6 - 12 cho đến các đề thi Đại học. Hệ thống mô phỏng sát thực tế các kỳ thi.

✔️ Chương trình ngữ pháp tiếng anh đầy đủ: từ căn bản, dành cho người mất gốc tới các chương trình nâng cao để thi đại học

✔️ Chương trình học bám sát SGK, lý thuyết song song với bài tập. App phù hợp với học sinh THCS và THPT, hoặc những ai có mong muốn tự học tiếng Anh, đặc biệt là những người chưa biết bắt đầu học từ đâu.

✔️ Tiết kiệm thời gian và chi phí: người dùng có thể dễ dàng chủ động học tiếng anh online, theo dõi tiến trình học tập của mình mà không tốn quá nhiều chi phí hay thời gian.
----------------
HocHay là app học tiếng anh miễn phí với những nội dung ngữ pháp chi tiết và dễ hiểu. Bạn có thể lựa chọn phiên bản gói học tập để có được trải nghiệm đầy đủ và thú vị hơn với toàn bộ đề thi kèm với đáp án, giải thích chi tiết.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải app ngay hôm nay!
Hãy cùng trải nghiệm và biến việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng. 😉
----------------
➡️ Theo dõi HocHay trên FanPage: https://www.facebook.com/Hochayco
➡️ Hỗ trợ: Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào, vui lòng liên hệ tới: support@hochay.com

What's New

- Cải thiện giao diện và tốc độ
- Sửa lỗi

Email: contact@hochay.com

See more
See more