Download Home365 APK for Android - Latest Version - Free

qr

Home365 APK

Home365 is a social learning network for elementary school students.

Version1.1.8 (11)
UpdatedFeb 28, 2019 (2 years ago)
DeveloperNEO COMPANY
CategoryApps, Education
IDneo.vn.test365home
Installs100+

Kính chào Quý phụ huynh, người đang tìm kiếm một công cụ hiện đại để hỗ trợ các con học bài CHẮC CHẮN HƠN, HÀO HỨNG HƠN ngay tại nhà.

Xin giới thiệu Home365, một nền tảng học trực tuyến dành cho học sinh TIỂU HỌC. Ở Home365, Quý phụ huynh có thể tìm thấy tất cả các tiện ích cần thiết và bổ ích cho con sau giờ học trên lớp, bao gồm:
1. LUYỆN TẬP
Hàng trăm bài tập luyện tập củng cố kiến thức cho các môn học trong Sách giáo khoa gồm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh được các chuyên gia và thầy cô tâm huyết lựa chọn và xây dựng.
Cơ chế giao bài thông minh “đuổi theo" chương trình học trên lớp, giúp các con ngay lập tức được luyện tập, nắm bắt kiến thức đã học một cách chắc chắn.
Bài tập CƠ BẢN dành cho các bạn học sinh có lực học yếu rèn luyện để nhanh chóng lấp đầy khoảng trống kiến thức theo từng bài học.
Bài tập N NG CAO dành cho các bạn học sinh muốn nâng cao trình độ để tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
Bài tập LUYỆN THI giúp các con ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ, cuối năm học và thi đầu vào lớp 6.
Cơ chế chấm bài tự động giúp mẹ rảnh tay, không phải ngồi “kèm” con học mỗi tối. Home365 sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích từng bài làm của con, từ đó đưa ra các nhận xét và khuyến nghị giúp con học tập tiến bộ hơn.
Rất nhiều dạng bài tập trên Home365 mang lại sự hào hứng như đang chơi các trò chơi: Câu hỏi trắc nghiệm, Bắt sâu, Chém hoa quả, Giải cứu công chúa, Nối, Sắp xếp, Điền vào chỗ trống, Đọc hiểu, Nghe hiểu...
Home365 như một người bạn thân, cần mẫn hỗ trợ và nhắc nhớ con làm bài tập đúng giờ, từ đó hình thành thói quen tự giác ngay từ khi còn nhỏ.
2. VUI CHƠI
Một không gian vui chơi miễn phí dành cho các con với nhiều trò chơi trí tuệ bổ ích và say mê:
Game Triệu phú Tri thức: mô phỏng trò chơi Ai là Triệu phú trên truyền hình với các câu hỏi kiến thức tự nhiên, xã hội, kỹ năng sống, câu đố IQ và rèn luyện trí tuệ cảm xúc EQ.
Game Tính nhanh Nhớ lâu: rèn luyện khả năng tính toán nhanh và trí nhớ tốt.
Game King Of Word: một cách thức giúp các con gia tăng vốn từ tiếng Anh một cách tự nhiên qua việc xếp các ô chữ theo chủ đề.
Game Sudoku: trò chơi rèn luyện trí tuệ của người Nhật để trở nên thông minh hơn mỗi ngày.
3. ĐỌC TRUYỆN
Home365 dành tặng cho các bạn nhỏ kho truyện phù hợp với lứa tuổi, nhiều truyện “độc" và “lạ" các con chưa từng được đọc trước đây. Công nghệ đọc tự động Text-To-Speech của Home365 cũng sẵn lòng đọc truyện cho các nghe bất cứ khi nào.
4. VƯỜN QUÀ
Trẻ em nào cũng thích quà, các nhà tài trợ của Home365 luôn sẵn lòng tặng quà cho các bạn nhỏ chăm chỉ và học tập tiến bộ mỗi tuần. Rất nhiều quà tặng hấp dẫn bao gồm đồ chơi, đồ dùng học tập, thời trang, sách truyện, phiếu mua hàng, voucher ăn uống, vé xem phim, suất học bổng … có trên Home365. Sau khi hoàn thành bài tập, các con sẽ được dẫn vào VƯỜN QUÀ để thoả sức lựa chọn những phần quà yêu thích.

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Home365 - Người bạn thân thiết của học sinh TIỂU HỌC và các gia đình.

Một sản phẩm tâm huyết được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ và Truyền thông (NEO) - đơn vị được sáng lập bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT.
Website: https://home365.online.

What's New

- Thêm màn hình xem lại điều khoản sử dung
- Sửa lỗi mua bài tập

Email: dvgtneo@gmail.com

See more