qr

Hot Buy APK

Hot Buy - The official TV application Developed by Sony Electronics Vietnam

Version0.1.1 (26)
UpdatedOct 18, 2017 (3 years ago)
DeveloperSony Electronics VietNam Company Ltd
CategoryApps, Productivity
IDcom.sony.hotbuy.tv
Installs50,000+

ỨNG DỤNG HOT BUY TRÊN BRAVIA ANDROID KHÁM PHÁ TRỌN VẸN HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM SONY:
Ứng dụng Hot Buy trên Tivi Bravia Android là một dự án công nghệ hoàn toàn mới được phát triển chính thức bởi Sony Electronics Vietnam. Mục tiêu của ứng dụng Hot Buy trên Tivi Bravia Android là kéo hệ sinh thái sản phẩm SONY lại gần hơn với người dùng Bravia và mang lại nhiều ưu đãi độc quyền dành cho người dùng.
Với ứng dụng Hot Buy trên Tivi Bravia Android, bạn có thể:
• Xem dễ dàng toàn bộ sản phẩm chính thức của Sony Electronics Vietnam: Ứng dụng Hot Buy trên Bravia giới thiệu tất cả các sản phẩm tiêu dùng của SONY đang được bán chính thức tại thị trường Việt Nam với hình ảnh, video, thông tin chi tiết và giá niêm yết chính hãng.
• Tư vấn & Mua hàng chỉ với một cuộc gọi: Khi cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn đặt mua sản phẩm SONY yêu thích, bạn chỉ cần gọi đến số Hotline giới thiệu trên ứng dụng để liên hệ cửa hàng Sony Center chính hãng.
• Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ SONY: Hot Buy sẽ luôn có những ưu đãi đặc biệt lên đến 50% cho nhiều sản phẩm chính hãng của SONY hoặc những ưu đãi hợp tác với những lĩnh vực giải trí khác trong tương lai.
• Cập nhật những sự kiện “hot” của SONY: Hot Buy sẽ là nguồn thông tin chính thức, giúp bạn cập nhật đầy đủ các sự kiện SONT đang và sắp diễn ra.

What's New

Cập nhật phát hành cho Android TV

Email: is.sev@ap.sony.com

See more