Thế giới Hỗn Độn,Đối kháng Thần Ma

Advertisement

Latest Version

Version
Update
Dec 9, 2022
Developer
Category
Google Play ID
Installs
100,000+

App APKs

Idle Arena: Chaos Impact X GAME

Idle Arena: Chaos Impact là một trò chơi RPG chiến lược treo máy giải trí .Trò chơi đã tái hiện nhiều anh hùng kinh điển, yêu tinh dễ thương ,thần Long kỳ huyền, để đồng hành với bạn trong cuộc hành trình.
[Giải trí treo máy]
Chiến đấu một cú nhấp chuột giải phóng đôi tay của bạn; Chức năng truy xuất tài nguyên chỉ với một cú nhấp chuột ,có thể khiến bạn không còn lo lắng về việc thiếu tài nguyên hoạt động trò chơi do bộn bề.
[Anh hùng thần thoại]
Có hơn 100 anh hùng thần thoại thuộc các chủng tộc và phe khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy đến và triệu tập những anh hùng yêu thích của bạn để thành lập đội của bạn!
[Chăm sóc Yêu Tinh ,Thần Long]
Hệ thống Yêu Tinh và hệ thống Thần Long hoàn toàn mới, 12 con Yêu Tinh cầm tinh đáng yêu và Thần Long kỳ huyền, tăng cường các thuộc tính anh hùng của bạn và khiến bạn mạnh mẽ hơn.
[Kiềm chế chủng tộc,chìa khóa chiến lược]
Trò chơi tập trung vào cách bố trí chiến lược trước chiến tranh, và một đội hình hợp lý là chìa khóa để giành chiến thắng.Năm chủng tộc kiềm chế lẫn nhau, hiểu thuộc tính và kỹ năng của anh hùng, liên tục nâng cấp anh hùng và thu thập trang bị tiên tiến, điều chỉnh chiến lược đội hình và tạo thành một đội hình độc đáo.
Read more