あなたが最も簡単で、最も効果的にアプローチ英語ガイド。

広告

最終のバージョン

バージョン
アップデート
2022/05/06
開発元
カテゴリー
Google Play ID
インストール
100,000+

App APKs

VnDoc - Tiếng Anh アプリ

Học tiếng Anh là nhu cầu ngày một cao, nhất là với những người đã và đang đi làm. Tuy nhiên việc bỏ ra một lượng thời gian không nhỏ để học thì lại rất khó với những người có quỹ thời gian eo hẹp. Hiểu được điều đó, VnDoc đã cho ra mắt khóa học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu trên điện thoại. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp cận tiếng Anh một cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất, linh động về thời gian học nhất và quan trọng là học Tiếng Anh miễn phí.

* GIỚI THIỆU CHUNG

Học tiếng Anh cùng "VnDoc - Tiếng Anh" là phương pháp học tiếng Anh toàn diện một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Các chủ đề học tập phong phú, nội dung mỗi bài học được thiết kế hấp dẫn giúp việc học trở nên thật dễ dàng thông qua tính tương tác cao giúp học viên luôn hứng thú với từng bài học.

Thời gian học tập linh hoạt, chỉ cần 30 phút mỗi ngày để hoàn thành một bài học.

* TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

- Học mọi lúc, mọi nơi: Học miễn phí online hoặc tải bài học để học offline đối với tài khoản trả phí

- Học trên nhiều thiết bị: Học được cả trên điện thoại và máy tính. Đồng bộ dữ liệu học từ tất cả các thiết bị

- Học mà chơi: Học thông qua hình ảnh, âm thanh, hội thoại, nhận diện âm thanh, học từ vựng bằng bộ từ điển hình ảnh, luyện tập bằng games, tính tương tác cao thông qua nhiều loại câu hỏi kiểm tra kỹ năng: nghe, phát âm, dịch, viết,...

- Chủ đề phong phú: Các chủ đề về hoạt động hàng ngày, học tập, công việc, đời sống, xã hội,... được bao gồm đầy đủ qua bốn khóa học.

- Theo dõi tiến trình học: Học viên có thể dễ dàng theo dõi tiến trình học, sự tiến bộ của mình thông qua biểu đồ học tập.

- Kết nối, thi đua với bạn bè: Ngoài việc theo dõi kết quả học tập cá nhân, học viên còn được xếp hạng học tập, thi đua thành tích, khẳng định bản thân đối với các thành viên khác. Đưa ra câu hỏi, trợ giúp bạn học và nhận trợ giúp về việc học tập từ cộng đồng cùng học

- Phù hợp nhiều đối tượng: Việc học tập phù hợp với nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên cho tới người đang đi làm, người đã nghỉ hưu, chỉ cần bạn có mong muốn học tập.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với việc học tiếng Anh tại các trung tâm, học trực tuyến cùng Vndoc - Tiếng Anh giúp bạn giảm đáng kể thời gian và chi phí. Học trực tuyến miễn phí các kiến thức cơ bản hoặc trả mức phí hợp lý để trải nghiêm các tính năng đặc biệt cùng toàn bộ nội dung các khóa học.
もっと見る