qr

Jay Chou Offline Music APK

Jay Chou Offline Music A selection of songs

Version1.5.5 (1)
UpdatedJun 12, 2019 (1 year ago)
DeveloperDream4You Store
CategoryApps, Music & Audio
IDcom.dreamstore.jaychouoffline
Installs500+

Jay Chou Offline Music là ứng dụng thú vị giúp bạn nghe nhạc Offline không cần tới Internet. Ngoài ra, Jay Chou Offline Music còn là bộ sưu tập Album nhạc của ca sĩ Jay Chou. Các bài hát MP3 chất lượng cao do ca sĩ Jay Chou thể hiện được chúng tôi tuyển chọn đưa vào ứng dụng Jay Chou Offline Music. Đây là một ứng dụng nhạc Offline đầy đủ và chất lượng nhất các album để đời của ca sĩ nhạc Jay Chou mà chúng tôi biên soạn. Jay Chou là một nam ca sĩ vô cùng nổi tiếng trong số các ca sĩ ở Trung Quốc
Tài năng của Jay Chou đã được người dẫn chương trình truyền hình Ngô Tông Hiến phát hiện và đã mời anh gia nhập công ty thu âm của ông lúc đó là Alfa Music, với vai trò là nhạc sĩ. Anh tên thật là Châu Kiệt Luôn sau đó lấy nghệ danh là Jay Chou

Jay Chou Offline Music là ứng dụng nhạc Offline thú vị và tiện lợi giúp bạn tận hưởng những phút giây thư giãn bên các bài hát tuyệt vời của ca sĩ Jay Chou ở mọi nơi không bị ngắt quãng mà không cần tới kết nối Internet. Jay Chou Offline Music còn giúp bạn chắt lọc những bài hát hay nhất của ca sĩ Jay Chou từ nhiều nguồn khác nhau. Jay Chou đã gặt hái rất nhiều thành công cùng với sự nghiệp ca hát, anh đã được mời tham gia vào nhiều chương trình truyền hình trong nước và cả địa phương.

Jay Chou Offline Music được Dream4you Store tạo ra với mục đích giải trí, giúp bạn có thể thư giãn bên dòng nhạc yêu thích. Jay Chou Offline Music hân hạnh mang đến các khán, thính giả nhạc offline.
Jay Chou Offline Music luôn hi vọng là một phần trong bộ sưu tập âm nhạc về ca sĩ Châu Kiệt Luân - Jay Chou của các bạn.

Jay Chou Offline Music bao gồm các album với các ca khúc nổi bật sau:
Lovable Woman - Châu Kiệt Luân Jay Chou
Perfectionism - Châu Kiệt Luân Jay Chou
Xing Qing - Châu Kiệt Luân Jay Chou
Wife - Châu Kiệt Luân Jay Chou
Bullfight - Châu Kiệt Luân Jay Chou
Black Humor Hei Se You Mo - Châu Kiệt Luân Jay Chou
Istanbul - Châu Kiệt Luân Jay Chou
Yin Di An Lao Ban Jiu - Old Indian Turtledove - Châu Kiệt Luân Jay Chou
Tornado - Châu Kiệt Luân Jay Chou
Counter Clockwise - Châu Kiệt Luân Jay Chou

Và còn rất nhiều bài hát hay khác nằm trong Jay Chou Offline Music , các bạn hãy tải ngay ứng dụng về để thưởng thức.

Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Jay Chou Offline Music và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé.


Email: ngoctoan5519@gmail.com

See more
See more

See more