Android용 Nhạc Không Lời - Tâm Thanh Tịnh APK을 다운로드합니다 - 무료를 - 최신 버전

광고

최신 버전

이름Nhạc Không Lời - Tâm Thanh Tịnh APK
버전2.0.121 (2)
업데이트 날짜2019년 09월 25일
개발자Phật Giáo Store
IDcom.phatgiao.nhactamthanhtinh
설치 수1,000+
카테고리, 음악/오디오

Nhạc Không Lời - Tâm Thanh Tịnh 앱

가사없는 음악-순수한 마음-가장 의미있는 불교 음악

Bạn là người có tâm hướng phật, có niềm tin chân chính vào phật, bạn có thói quen nghe nhạc phật giáo mỗi khi rảnh rỗi hay khi làm việc mệt nhọc. Bạn muốn có một list ca khúc nhạc phật giáo để nghe mà không cần phải kết nối internet. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi Phật Giáo Store đã cho ra đời nhiều ứng dụng nhạc phật giáo offline phục vụ các bạn nghe nhạc thỏa thích. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản trên chiếc android là đã có cả một danh sách ứng dụng cho bạn chọn lựa.

Ứng dụng Nhạc Không Lời - Tâm Thanh Tịnh giúp người nghe cảm thấy được cuộc sống an nhiên hơn, giảm mọi căng thẳng mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống, cải thiện được khả năng tư duy, tăng cường năng lượng giúp bạn có lối sống lành mạnh. Hơn thế nữa, khi nghe nhạc phật giáo còn giúp chúng ta cải thiện tâm tính, giúp con người đi đúng hướng và trở nên tốt đẹp hơn...Với muôn vàn lợi ích mà Nhạc Không Lời - Tâm Thanh Tịnh mang lại, các bạn còn chần chừ gì mà không tải.

Chúc các bạn có những phút giây nghe nhạc thư giãn trên Phật Giáo Store. Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Nhạc Không Lời - Tâm Thanh Tịnh và ủng hộ 5 sao, đánh giá ứng dụng trong phần mô tả để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé. Mọi đóng góp ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn về ứng dụng.
자세히 알아보기