qr

Lalatv APK

Lalatv is the first internet TV channel for the whole family

Version2.5 (25)
UpdatedSep 03, 2020 (2 weeks ago)
DeveloperSAI GON PRODUCTION MUSIC CORPORATION
CategoryApps, Entertainment
IDvn.com.lalatv.tv2020
Installs500+

Lalatv kênh truyền hình internet đầu tiên giành cho cả gia đình

Lalatv là ứng dụng dành riêng cho các gia đình, đặc biệt với 70% nội dung trên lalatv tập chung cho trẻ em với độ tuổi từ 2-11 tuổi. Lalatv là ứng dụng đầu tiên phân loại nội dung dành riêng cho trẻ em và người lớn

Khi bố mẹ đăng ký tài khoản xem cho trẻ em, trong ứng dụng sẽ không xuất hiện các nội dung giải trí của người lớn (Mục phim truyện và ca nhạc).

Khi bạn đăng ký tài khoản người lớn, bạn sẽ được truy cập vào tập nội dung Video phim truyện, Clip ca nhạc, Video giải trí vô cùng phong phú, đặc sắc. Lalatv chứa 1000 Video bài hát thiếu nhi độc quyền phù hợp hoàn toàn với độ tuổi của trẻ, 150 Video bài giảng tiếng anh minh hoạ bằng âm nhạc và hoạt hình 3d được xây dựng bởi tiến sĩ nghiên cứu về ngôn ngữ cho trẻ.

Tính năng khác biệt trên LalaTV:
- LalaTV phát triển tính năng đặc biệt dành cho các tài khoản trẻ em. Khi các bé play video 30 phút liên tục, các bé sẽ nhận được cảnh báo của LalaTV giúp bố mẹ kiểm soát được thời gian giải trí của trẻ. Trường hợp bé vẫn muốn tiếp tục trải nghiệm nội dung trên LalaTV sau khi đã có cảnh báo, cần có xác thực của bố mẹ bằng việc chụp hình. Lalatv sử dụng tính năng Face ID để xác minh tài khoản, trẻ em sẽ không thể truy cập vào tài khoản của bố/ mẹ.

- Tính năng phát live (trực tuyến) trên lalatv nhằm cập nhật các nội dung giải trí giáo dục bổ ích liên tục cho các bé.

Hướng dẫn sử dụng lalatv:

- Để đăng ký tài khoản sử dụng LalaTV, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu của hệ thống. Sau khi khởi tạo tài khoản riêng, bố mẹ và các bé được phân loại nội dung phù hợp.

What's New

Fix some error about ui

Email: lamlt@lalatv.com.vn

See more