qr

Lich Van Nien 2019 - Lịch Vạn Niên - Tử Vi APK

Lich Van Nien 2019, Wan Wan Horror Tv. Companion of your lucky year!

Version2.0.2 (8)
UpdatedDec 20, 2018 (2 years ago)
DeveloperCo Tuong - Xo So - Lich Van Nien
CategoryApps, Lifestyle
IDcom.lichvannien2017.tuvitrondoi.phongthuytoantap
Installs50,000+

Lich Van Nien 2019 - Lịch vạn niên - Lịch Âm - Tử Vi hàng ngày - Phong Thủy toàn tập là ứng dụng lịch việt, lịch âm đầy đủ và tốt nhất hiện nay với nguồn dữ liệu phong phú, giúp cho việc tra cứu lịch âm dương cũng như các thông tin để tham khảo và vận dụng khoa học tử vi và phong thủy vào đời sống giúp cho công việc và định hướng tương lai của bạn được thuận lợi hơn.

Lich van nien 2019 - Lịch Vạn Niên - Lịch Âm được thiết kế màu sắc phù hợp với phong thủy ngũ hành của năm Kỷ Hợi với những hình ảnh chân thực, đẹp mắt tạo cảm giác gần gũi với người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn có kho hình nền sống động, đặc sắc cùng những câu danh ngôn bất hủ cũng sẽ là một nguồn kiến thức bổ ích làm cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Các tính năng chính trong ứng dụng Lich Van Nien 2019 - Lịch Âm:
- Lịch vạn sự, lich am duong, lịch ngày tốt, đổi ngày âm dương, xem ngày tốt xấu, tra cứu lịch âm dương của tất cả các năm với đầy đủ thông tin ngày giờ tốt xấu, hoàng đạo, việc nên làm, việc không nên làm, hướng xuất hành tốt xấu.
- Tử vi trọn đời, tử vi 2019, tử vi hàng ngày, chọn tuổi xông đất 2019, xem sao giải hạn năm Kỷ Hợi, giải mộng giấc mơ.
- 12 Cung hoàng đạo: Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã. Cung hoàng đạo 2019.
- Phong thủy toàn tập: Sim phong thủy, Tuổi hợp hướng nhà, Phong thủy phòng bếp, Số điện thoại phong thủy, Phong thủy phòng ngủ...
- Xem tuổi hợp: vận hạn, tình duyên, công việc làm ăn, xem tuổi xây nhà, chọn năm sinh con, xem tuổi hợp làm ăn, chọn tuổi kết hôn...
- Trắc nghiệm: cân xương đoán số, bói Ai Cập, trắc nghiệm bản thân.
... Và nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Với giao diện trẻ trung, hiện đại cùng nhiều tiện ích đặc sắc, hi vọng ứng dụng lich viet Lich Van Nien 2019 - Lịch Vạn Niên - Lịch Âm - Tử Vi này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác tươi mới và cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Hãy tải ngay Lịch Vạn Niên 2019 để trải nghiệm!

What's New

- Sửa lại thông tin năm sinh của gia chủ trong mục Tử vi \ Xông đất 2019.

Email: ketquaxosotructiephomnay@gmail.com

See more
See more

See more