Install the free app now to check all your medicines

Latest Version (APK)

Information

Packagecom.domaptechka.vashprovisorvn
Version1.3.0 (10300)
Updated2017-10-17
Size12 MB
Installs 1,000
CategoryMedical

Tags

Free download Mua và Kiểm tra Thuốc 1.3.0 apk app latest version for android

Description

Chăm sóc sức khoẻ của bạn - ứng dụng di động "Mua và Kiểm tra Thuốc" cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra thuốc trong tủ thuốc tại nhà bạn hoặc thuốc tại bất kỳ hiệu thuốc nào ngay trong khi mua hàng.

Cài đặt ứng dụng miễn phí ngay bây giờ để kiểm tra tất cả các loại thuốc của bạn.

"Mua và Kiểm tra Thuốc" trên Android là:

► Kiểm tra các loại thuốc nhanh chóng
Chỉ cần quét mã vạch bằng cách sử dụng ứng dụng. Điều này rất quan trọng vì chất lượng thuốc kém hoặc thuốc giả mạo có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn.

► Nhắc nhở bạn uống thuốc theo đúng giờ với lời nhắc thuận tiện.
Việc uống thuốc viên và các dạng liều khác dễ dàng điều chỉnh và tự động thay đổi cho phù hợp với lượng thuốc còn sót lại trong ứng dụng khi bạn dùng thuốc.

► Hướng dẫn sử dụng thuốc. Bạn luôn có thể tìm qua hướng dẫn sử dụng thuốc, bao gồm nhà sản xuất, nước xuất xứ, thành phần, liều lượng và chống chỉ định.

► Bản sao ảo của home medkit
Quét thuốc từ hộp thuốc của bạn và bắt đầu ghi chép các loại thuốc bạn có và theo dõi ngày hết hạn. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có thuốc cần thiết ở nhà, tại nơi làm việc, trong xe hoặc ở bất cứ nơi nào bạn giữ thuốc.

► Công thức tổ chức
Không cần mang theo công thức giấy hoặc viết lên giấy vụn. Giữ bản sao công thức nấu ăn ảo của bạn từ bác sĩ và ghi chú trong người tổ chức của bạn nếu cần.

► Dễ dàng tìm kiếm thuốc ở các hiệu thuốc và so sánh giá cả
Ở nhà, bạn có thể tìm ra chi phí của bất kỳ loại thuốc nào. Bây giờ các hiệu thuốc trong thành phố đang ở trên màn hình của bạn.

Ở tại hiệu thuốc, ở nhà và ở văn phòng "Mua và Kiểm tra Thuốc" sễ luôn luôn ở cạnh bạn!


*Chú ý: thông tin được hiển thị bởi ứng dụng được cung cấp để nghiên cứu sơ bộ về tác dụng thuốc. Trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, bạn phải tham khảo ý kiến bác sĩ

** Thuốc được kiểm tra trên cơ sở sổ đăng ký của Cục Quản Lý Dược
Thuật ngữ "Mua và Kiểm tra Thuốc", được sử dụng trong ứng dụng và mô tả trên điện thoại di động, chỉ là tên của ứng dụng (chương trình)

Để sử dụng các chức năng tìm kiếm hiệu thuốc và thuốc, để kiểm tra đơn hàng và việc có hàng hay không, để nghiên cứu hướng dẫn sử dụng của thuốc, đòi hỏi phải có kết nối với Internet.

What's New

Cài đặt ứng dụng miễn phí ngay bây giờ để kiểm tra tất cả các loại thuốc của bạn.

Latest Version

Mua và Kiểm tra Thuốc 1.3.0

Updated: 2017-10-17 (2 years ago)


qr-code
1.3.0 (10300) 2018-12-17