qr

Ngôn Tình Cổ Đại - Tiểu Nương Tử Nhà Thợ Săn APK

Tieu Nuong Tu The Hunter - The beautiful language of the Queen's Wife at Home

Version3.0.106 (3)
UpdatedSep 12, 2019 (1 year ago)
DeveloperKho Truyện Lẻ VN
CategoryApps, Books & Reference
IDcom.truyenlengontinh.nuongtunhathosan
Installs100+

Bạn đam mê truyện ngôn tình cổ đại, nhưng bạn không muốn lúc nào bạn cũng cầm theo một vài quyển truyện cồng kềnh dày từng trăm trang bên mình để đọc. Hiểu được nỗi vất vả đó, chúng tôi - Kho Truyện Lẻ VN đã cho ra đời ứng dụng đọc truyện ngôn tình đơn giản chỉ một cú nhấp trên chiếc điện thoại thông minh của các bạn. Bạn chỉ cần vào CHPlay, gõ Kho Truyện Lẻ VN sẽ hàng trăm câu chuyện ngôn tình nhiều thể loại cho các bạn chọn lựa.

Tiểu Nương Tử Nhà Thợ Săn thuộc thể loại truyện ngôn tình cổ đại điền văn của tác giả Nữ Vương Không Ở Nhà được chúng tôi xây dựng nên nhằm phục vụ đam mê và yêu thích của quý độc giả mê truyện ngôn tình cổ đại.

Tiểu Nương Tử Nhà Thợ Săn gồm có 89 chương, với nội dung hấp dẫn, nhiều tình huống kịch tính, hứa hẹn đem lại cho quý độc giả những giây phút tuyệt vời khi đọc truyện.

Tóm tắt qua câu chuyện Tiểu Nương Tử Nhà Thợ Săn:
Trên núi, Mai Tử thanh thuần thiện lương vì lời đồn đại mà phải tự tử, trên đường lại được Tiêu Kinh Sơn cứu, cuối cùng gả làm vợ cho hắn. Tiêu Kinh Sơn, cao lớn cường tráng, trầm mặc ít lời, trên ngực có một vết sẹo lớn, nghe nói trước kia hắn làm cướp đường?… Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao, mời quý độc giả cùng Kho Truyện Lẻ VN theo dõi câu chuyện nhé.

Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ trên Kho Truyện Lẻ VN. Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Truyện Ngôn Tình cổ đại - Tiểu Nương Tử Nhà Thợ Săn và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé. Mọi đóng góp ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn về ứng dụng.


Email: hughesmartin362920@gmail.com

See more
See more