qr

Nghĩ Giàu Làm Giàu - Sách nói kinh doanh APK

Think Rich As Rich: The audio book audio business application helps you succeed

Version2.3.7 (2)
UpdatedJun 26, 2019 (2 years ago)
DeveloperAudio Books Store
CategoryApps, Music & Audio
IDcom.audiobookskinhdoanh.nghigiaulamgiau
Installs1,000+

Nhiều người sẽ thích nghe hơn là đọc chữ, rất có thể bạn cũng là một trong số đó. Nếu bạn không thích đọc, hãy thử trải nghiệm với Nghĩ Giàu Làm Giàu xem liệu nó có giúp bạn học được điều gì đó không.

Sách là nguồn tri thức của nhân loại, câu nói này chắc bạn đã hiểu, tuy nhiên trong cuộc sống bộn bề việc đọc một quyển sách dày vài trăm trang sẽ mất nhiều thời gian của bạn. Đồng thời Internet ra đời làm cho kỹ năng đọc sách càng ít đi, vì có nhiều sự cám dỗ hơn trên thế giới ảo.
Thấu hiểu vấn đề đó, mình tạo ra ứng dụng Nghĩ Giàu Làm Giàu như là một quyển sách bỏ túi dành cho bạn, bạn có thể đọc ở bất cứ đâu lúc rảnh rỗi.

Tôi rất không khuyến khích làm nhiều việc cùng một lúc, tuy nhiên đôi khi nó có thể hữu ích và hiệu quả, Nghĩ Giàu Làm Giàu rất tuyệt vời để làm điều đó. Bạn có thể lắng nghe trong khi bạn lau dọn nhà cửa, gấp quần áo, cạo râu hoặc bất cứ điều gì khác không đòi hỏi sự tập trung.Nói về việc này, giống như nghe nhạc hay có thể nâng cao tinh thần của bạn Nghĩ Giàu Làm Giàu cũng vậy.

Nghĩ Giàu Làm Giàu tập hợp các mẫu chuyện nhỏ, những bài học về cuộc sống, kinh doanh, khởi nghiệp, hay các kỹ năng, mẹo vặt, chăm sóc... Tuy nhiên nó chứa đựng những giá trị rất sâu sắc. Đồng thời những bài viết ngắn sẽ giúp bạn đở nhàm chán hơn so với việc đọc một cuốn sách dày.Nghĩ giàu và Làm giàu là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt - một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn có thể thay đổi cả cách nghĩ của bạn; không dừng lại ở việc chỉ ra cho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình.

Những bài nói trên Nghĩ Giàu Làm Giàu được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet được mình chắc lọc lại để phù hợp với bạn. Cho dù bạn là ai thì những kiến thức trong ứng dụng này điều đáng để bạn tham khảo và ứng dụng trong cuộc sống.

Nghĩ Giàu Làm Giàu là một kho sách nói khổng lồ được chúng tôi sưu tầm và biên soạn một cách kỹ lưỡng. Ứng dụng Nghĩ Giàu Làm Giàu trong đó bạn sẽ tìm thấy ở đây những lời khuyên quan trọng. Nghĩ Giàu Làm Giàu là một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Với ứng dụng Nghĩ Giàu Làm Giàu chúng ta sẽ tìm thấy những cách kinh doanh độc đáo mới lạ và đạt hiệu quả bất ngờ qua những câu chuyện đã được chứng minh trong thực tế.
Hy vọng bạn sẽ vận dụng được Nghĩ Giàu Làm Giàu vào con đường kinh doanh của bạn đem lại những thắng lợi rực rỡ.

Ứng dụng Nghĩ Giàu Làm Giàu bao gồm 3 phần:
Nghĩ Giàu Làm Giàu- Sách nói kinh doanh-part 1
Nghĩ Giàu Làm Giàu- Sách nói kinh doanh-part 2
Nghĩ Giàu Làm Giàu- Sách nói kinh doanh-part 3

Đây là ứng dụng Nghĩ Giàu Làm Giàu đầu tiên của tôi nên không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi sẽ hoàn thiện và cập nhật trong những phiên bản kế tiếp. rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của các bạn.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công.


Email: shophaiha@gmail.com

See more
See more

See more