qr

Nhạc Vàng Bolero Trữ Tình APK

Best Lyrical Bolero Gold Music constantly updated

Version5.1.0 (5)
DeveloperMSA-GROUP
CategoryApps, Music & Audio
IDcom.misa.nhacvang
Installs100+

Nhạc Bolero hay nhạc vàng là tên gọi chung của dòng nhạc bình dân hình thành từ cuối thập niên 1950 ở miền Nam Việt Nam sử dụng nhiều giai điệu khác nhau như bolero, tango, moderator, slow, dân ca cải biên... Đây là dòng nhạc tiếp nối của dòng nhạc tiền chiến.

Nhạc Vàng Bolero Trữ Tình là một khái niệm được sử dụng theo sự phân loại chính thức của nhạc sĩ Trần Hoàn khi còn là Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Người đề xuất sự phân loại này là nhạc sĩ Phạm Tuyên.

Theo đó, âm nhạc được phân loại theo màu sắc, màu vàng tượng trưng cho sự vàng úa, hoàng hôn, khô héo, ru ngủ với hàm ý tiêu cực cho các bài hát trữ tình buồn. Màu đỏ (nhạc đỏ, hồng ca) được ghép cho nhạc cách mạng, nhạc chiến tranh quân sự và nhạc đoàn đội, hùng ca, tỉnh ca, nhạc phong trào Thanh niên xung phong, những bài hát có màu sắc chính trị cách mạng. Màu đỏ với hàm ý tích cực, tượng trưng cho sự tươi sáng và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ hăng hái góp sức, xây dựng, cống hiến sức lực và tuổi thanh xuân cho quốc gia dân tộc và cộng đồng xã hội.

Sau năm 1975, một số người làm âm nhạc ở miển Bắc có lúc gọi nhạc vàng là nhạc sến với ý châm biếm.

Ứng dụng Nhạc Bolero Trữ Tình - Nhạc Vàng duy nhất có tuyển tập hàng loạt những bài hát hay nhất từ xưa tới nay và tới mai sau.

Nhạc cực hay, nhạc trữ tình cực đã, nhạc xuân chào đón tết.

Các bạn hãy tải ngay ứng dụng để thưởng thức được những ca khúc bất hủ, những bản tình ca lãng mạn, liên khúc tình yêu, bolero đi vào long người . Ứng dụng tổng hợp toàn bộ nhạc cực hay, hấp dẫn từ các kho nhạc trực tuyến nổi tiếng.

Nếu bạn yêu thích ứng dụng tông hợp Nhạc Bolero Trữ Tình - Nhạc Vàng đừng quên để lại cho chúng tôi ý kiến kèm theo những lời đánh giá tốt để chúng tôi hoàn thiện ứng dụng hơn nữa.

Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi huongphamphucnguyen@gmail.com sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

What's New

Ứng dụng nhạc bolero - nhạc vàng

Email: huongphamphucnguyen@gmail.com

See more
See more