Download Nhạc vàng - Nhạc trữ tình - Bolero 2019 APK for Android - Games - Free - Latest Version

qr

Nhạc vàng - Nhạc trữ tình - Bolero 2019 APK

Gold music store, bolero, and lyrical music giant free

Version202007.08 (8)
UpdatedJul 26, 2020 (10 months ago)
DeveloperBolero Remix
CategoryApps, Music & Audio
IDkhoappvn.bolero.nhactrutinh
Installs100,000+

- Bạn là người đam mê dòng nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc đỏ và muốn sở hữu các album về thể loại nhạc này hãy sử dụng ứng dụng Nhac Vang chon loc của chúng tôi.
- Ứng dụng Nhạc Vàng, Nhạc Trữ tình là một tập nhạc xưa, nhạc vàng tuyển chọn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ứng dụng bao gồm những Liên Khúc Nhạc Vàng tuyển chọn hay nhất từ các album và ứng dụng nhaccuatui NTC, zing, nhacso, nhacvui, chiasenhac , Album nhạc sến với những tình khúc cực hay và những bài ca được yêu thích nhất được tổng hợp lại trên ứng dụng lien khuc nhac vang, nhac thieu nhi hay nhat, nhac cách mạng hay nhat, nhac đỏ hay nhat, nhac sống hay nhat, nhac không lời hay nhat, lk nhac vang, nhac vang, nhạc vàng, album nhac vang, nhạc sến, nhac tru tinh, nhac vang hay nhat, nhac chế hay nhat.

- Mời các bạn cùng thưởng thức những ca khúc nhạc vàng bất hủ, những tình khúc đi vào lòng người. ứng dụng nghe nhạc vàng , nhạc trữ tình này được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp một cách kỹ lưỡng, bao gồm các ca khúc của các ca sĩ Việt Nam và hải ngoại nổi tiếng như: Quang Lê, Tuấn Vũ, Như Quỳnh, Chế Linh, Trường Vũ, Hương Lan, Thanh Tuyền, Mạnh Đình, Giao Linh, Duy Khánh, Khánh Ly, Mai Thiên Vân, Bảo Yến, Tường Nguyên, Nhật Trường, Bằng Kiều và nhiều ca sĩ khác....

Bạn muốn nghe nhạc vàng, bolero, nhạc trữ tình, liên khúc quê hương đất nước thì đây là ứng dụng duy nhất dành cho bạn. Giúp bạn thỏa mãn tất cả những gì bạn muốn.
Ứng dụng nhac vang, nhạc xưa tuyển chọn từ những album nhạc cực hay, cực chất và và vô cùng quyến dũ. Nhạc sến, nhạc chế được yêu thích nhất hiện nay. Luôn được cập nhật thường xuyên mỗi ngày dành cho bạn.

Các bạn hãy tải ngay ứng dụng để thưởng thức được những ca khúc bất hủ, những bản tình ca lãng mạn, liên khúc tình yêu, bolero đi vào long người . Ứng dụng tổng hợp toàn bộ nhạc cực hay, hấp dẫn từ các kho nhạc trực tuyến nổi tiếng nghe nhac mien phi. Chất lượng âm thanh cực tốt “chất trong từng bài nhạc”

- Ứng dụng nghe nhạc vàng bao gồm các thể loại:
★ Liên khúc nhạc vàng bolero
★ Nhạc bolero hay nhất 2017
★ Nhạc sống thôn quê
★ Nghe nhạc đỏ miễn phí
★ Nhạc sống Hà Tây
★ Nhạc trữ tình cực chất
★ Liên khúc nhạc quê hương đất nước
★ Nhạc đám cưới
★ Nhạc trẻ HOT 2017
★ Nhạc chế
★ Viet Remix
★ Nhac xuan
★ Liên khúc nonstop Viet
★ Tuyển tập nhạc tiền chiến trữ tình cho bạn nào thích dòng nhạc xưa này
★ Các thể loại nhạc video (nhạc vàng video, nhạc trữ tình video, tiền chiến video, nhạc remix, liên khúc bolero video,... )
.........
- Xem nhạc video các thể loại nhạc vàng cực hay.
- Ứng dụng nghe nhạc vàng nhạc bolero này có giao diện đơn giản, phong cách hiện đại, dễ sử dụng.
- Tính năng tùy biến giao diện thao sở thích từng người.
- Bộ lọc hiệu ứng âm thanh cực kỳ sống động (nghe nhạc cực đã trên tai phone hoặc ampli )
- Tính năng quét nhạc và nghe nhạc sẵn có trên thiết bị của bạn.
- Ứng dụng tương thích tốt với Android 4.1 trở lên.

Chúc các bạn vui vẻ và cũng mong rằng ứng dụng Nhạc vàng nhạc bolero, nhạc trữ tình này sẽ làm các bạn yêu làng nhạc trữ tình cảm thấy hài lòng.

What's New

Ứng dụng chúng tôi hiện tại đang giới hạn trên một số quốc gia. Nếu quốc gia của bạn không được hỗ trợ mong các bạn thông cảm. Hy vọng sẽ được hỗ trợ các bạn trong thời gian tới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ email dnit.vn@gmail.com.

Được phục vụ các bạn là niềm vui đối với chúng tôi.

Email: karaplusvn@gmail.com

See more
See more