Decisions to change lives1. GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH
Trong cuộc sống, không ít lần bạn phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn khi phải quyết định một vấn đề nào đó. Có lúc bạn chỉ dựa theo Cảm tính của mình, nhưng có những quyết định quan trọng mà bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc... Cuộc sống của bạn với những niềm vui hay nỗi buồn, hạnh phúc hay bất hạnh, thành công hay thất bại...đều phụ thuộc vào những quyết định của bạn.+ Quyết định số 1: Con đường do chính bạn chọn
Bạn không nên quyết định hai lần cho một vấn đề. Hãy dành đủ thời gian và suy nghĩ để ra một quyết định đúng đắn ngay lần đầu tiên để bạn không phải quay lại vấn đề một cách không cần thiết. Nếu bạn quá mong muốn xem xét lại các quyết định, bạn không chỉ làm ảnh hưởng đến quy trình công việc của bạn mà còn làm ảnh hưởng đến những tâm thế, động lực mà bạn đã có được của lần ra quyết định đầu tiên”-Bill Gates.

+ Quyết định số 2: Tìm hướng
Trước khi quyết định làm một việc gì Bạn hãy tự hỏi và cố gắng phân tích để đí đến kết luận: “Nên” hay “Không nên”


+ Quyết định số 3: Hiểu được mình đang thực sự cần điều gì
Nếu bạn xác định được điều bạn thực sự cần và dồn hết sức mình để theo đuổi nó, bạn sẽ dễ dàng đạt được điều mà bạn mong đợi. Càng hình dung một cách chi tiết những kết quả mình mong đợi, bạn sẽ càng cảm thấy mình đến gàn và dẽ dàng đạt được chúng hơn. Muốn, là điều mong ước. Cần , là nhu cầu thực sự để xác định điều mình muốn, đơn giản hãy hỏi: “Bây giờ mình muốn làm gì? ” để xác định điều mình cần, hãy tự hỏi: “Ta cần điều gì trong lúc này? ” Khi bạn thật sự mong muốn, khát khao một điều gì, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn. Và bạn sẽ tìm ra cách tốt nhất để đạt được điều mong muốn đó.

+ Quyết định số 4: Một quyết định đúng
Trước hết phải nhớ rằng luôn có những cách giải quyết mà mình chưa để ý hoặc chưa tìm ra được. Càng có được nhiều thông tin, bạn càng có nhiều cơ hội để lựa chọn cách hành động và tìm được quyết định đúng. Khi quyết định, bạn phải là chính bạn. Quyết định của bạn phải là hiệu quả nhất để đạt được điều bạn cần....

+ Quyết định số 5: Tiên liệu các tình huống
Các quyết định mà bạn đưa ra trong quá khứ (dù đúng hay sai) chính là những người thầy tốt nhất của bạn. Việc xem xét và nhìn nhận bản chất của chúng sẽ giúp bạn tránh những sai lầm trong hiện tại...

+ Quyết định số 6: Chặng đường tiếp theo
Bạn là người thế nào, có thể ít người nhận ra. Những quyết định của bạn sẽ bộc lộ niềm tinh và sự mong muốn của chính bản thân bạn.

+ Quyết định số 7: Thành thật với chính mình
Tin vào ảo tưởng sẽ khiến cho bạn có những quyết định sai lầm. để có những quyết định sáng suốt , bạn cần phải biết nhận ra sự thật càng sớm nhận ra sự thật, bạn càng sớm có quyết định đúng đắn. Và để có thể nhận ra sự thật, hãy thật sự tìm kiếm nó. Để tìm ra sự thật, bạn hãy biết nhìn thẳng vào những ảo tưởng của mình: Sự thật chính là sự đối lập của ảo tưởng.

+ Quyết định số 8: Tri giác
Trực giác có thể giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Chính trực giác sẽ mách bảo cho bạn biết là bạn đúng hay sai trong quyết định của mình. Đừng bao giờ quyết định một việc gì khi chính bản thân bạn còn băn khoăn hay lo sợ , bởi những quyết định như vậy thường không mang lại kết quả tốt cho bạn.

2. Chức năng chính:
* Đọc sách
- Toàn bộ nội dung cuốn sách được chúng tôi tập hợp tại đây và phân thành các danh mục. Bạn sẽ lựa chọn và đọc ngay nhé!!!

* Kho sách
- Trong kho sách sẽ giới thiệu tới bạn đọc những cuốn sách liên quan như :
+ Bí Mật Của Sự May Mắn
+ Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
+ Bí Quyết Trắng Tay Để Trở Thành Triệu Phú
+ Dám Nghĩ Lớn
+ Nghĩ Lớn Để Thành Công
+ Người Giàu Có Nhất Thành BaBilon
+ Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công
+ Nhà Đầu Tư Thông Minh
+ Tự Đào Giếng Trước Khi Chết Khát
+ Sống Tự Tin
+ ...............
Và còn rất nhiều cuốn ebook khác đang được phát triển và dành cho các bạn đọc đón nhận chúng!!!
Tags: Free download Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời 3.0.2 apk app latest version for android

What's New

+ Đọc sách
+ Bookmark
+ Chế độ đọc sách ban đêm
+ Kho sách hay
+ Privacy
... Read more

Latest Version

Packagecom.teambook.yesorno.nhungquyetdinhthaydoicuocdoi
Version3.0.2 (6)
Updated2018-10-25 (1 year ago)
Installs 100,000+
qr-code

Download APK with more options for Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời:

  • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64
  • Android TV, Tablet, ...
  • Android: 4.4, 5.0, 6.0, 7.0, 8.0, 9.0, ...
See more »
2018-11-193.0.2 (6)
2018-10-233.0.1 (5)
2018-09-233.0.0 (4)
2018-08-092.0.0 (3)
2018-02-051.0.0 (1)
See more »
See more »
See more »
See more »

See more »

Apps