Phong Khoi Truong An - Game MMORPG with standard martial style

Advertisement

Latest Version

Version
Update
Aug 10, 2020
Developer
Category
Google Play ID
Installs
1,000+

App APKs

Phong Khởi Trường An GAME

Phong Khởi Trường An sở hữu hàng loạt tính năng cực kỳ hấp dẫn như: lửa trại bang hội, giao dịch tự do, săn boss dã ngoại, nhất đại tông sư, hỗn chiến Phong Hỏa, kết bái sư đồ,... đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt với và chân thực nhất.

*ĐẶC SẮC
1. Giang hồ rộng lớn - Tự do khám phá - Chinh phục võ lâm
Với đồ họa 3D, góc nhìn rộng 360 độ sẽ mang đến cho người dùng những hình ảnh chân thực và thế giới đầy màu sắc.

2. Tự chọn kỹ năng - Lĩnh Hội bí kíp võ học giang hồ
Người chơi sẽ được nhập vai vào tứ đại môn phái: Hoa Sơn, Dương Gia, Thiên Vương, Thúy Yên với 4 hệ tương ứng là Băng - Hỏa - Lôi - Độc khắc chế lẫn nhau. Mỗi hệ phái lại sở hữu cho riêng mình một bộ võ học phong phú, cho người chơi thỏa sức sáng tạo bộ kỹ năng cho riêng mình.

3. Chiến trường náo nhiệt - Phong Hỏa giao tranh
Trải nghiệm hệ thống PK đồ sộ: Chiến trường Phong Hỏa 12vs12, Nhất Đại Tông Sư, Công Thành Chiến liên server, Tàng Kiếm Sơn Trang,... thỏa sức thể hiện đẳng cấp, tranh đoạt vị trí Chí Tôn

4. Train quái mệt nghỉ - đánh Boss ngày đêm
Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, người chơi cũng có thể đến các bản đồ ngoại thành để tiến hành luyện công, đánh quái không giới hạn. Không chỉ có vậy, những bãi train còn xuất hiện nhiều quái hiếm, xác suất rớt vật phẩm, quà thưởng quý giá.

5. Giao dịch tự do - Làm giàu không khó.
Săn boss nhặt đồ. giao dịch tự do. Mảnh đất vàng cho dân cày, nhanh tay nắm bắt thời cơ để trở thành Đại Phú Hào ngay nào!

6. Tam kết đồng tâm: Kết bái sư đồ - Kết giao huynh đệ - Kết nghĩa phu thê
Kết đôi thành thân, mỹ nhân mỹ nam nên duyên vợ chồng. Tự do kết giao huynh đệ, lập nên bang hội, cùng kề vai sát cánh trên con đường bôn tẩu giang hồ.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tứ đại môn phái trong Phong Khởi Trường An, gia nhập bang hội, kết giao bằng hữu, tìm một nửa của mình?

*CỐT TRUYỆN
- Phong Khởi Trường An dựa vào một giai đoạn lịch sử gồm những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như: Võ Tắc Thiên, Lý Bạch, Trưởng Tôn Vô Kỵ,.. để tạo ra một cốt chuyện kiếm hiệp đầy màu sắc thể hiện tinh thần võ hiệp hành hiệp trượng nghĩa đứng lên chống cái ác. Người chơi sẽ được hóa thân là đệ tử nhập môn của Hoa Sơn, Dương Gia, Thiên Vương, Thúy Yên phụng mệnh sư môn bảo vệ Trường An.
Ngoài ra người chơi còn thỏa sức chu du tìm giai nhân cùng nhau khám phá những vùng đất mới .

*Hỗ trợ:
- Android 5.0 trở lên
Read more