Thế Giới Mở đa dạng chiến trường PK: 1v1, 3v3, 15v15, Guild chiến

Advertisement

Latest Version

Version
Update
Nov 24, 2023
Category
Google Play ID
Installs
100,000+

App APKs

PK Land: PK Together GAME

Nhập vai khám phá thế giới mở, PK 1v1, 3v3,15v15, lập Guild công chiếm địa bàn đối thủ.

Cùng anh em trong Guild trải nghiệm tính năng đặc sắc:

1. 6 Chức Nghiệp tùy biến, tự do phát triển
Các class Cung Thủ, Chiến Sĩ và Pháp Sư có đủ 2 giới tính nam nữ, mỗi class có thể phát triển theo 2 lối chơi có bộ skill khác nhau. Anh em có thể chuyển chức, đổi class dựa trên tình hình cuộc chiến. Ví dụ: Chiến Sĩ có thể chơi theo hướng Kiếm Sĩ (thiên về tấn công) hoặc Giáp Sĩ (thiên về phòng thủ),...

2. Siêu Pet tác chiến - biến hóa khôn lường
Đây là một trong những tính năng nổi bật của game. Anh em không chỉ cần nhân phẩm khi gacha Pet, mà còn phải vận dụng tính chiến thuật trong sắp xếp đội hình trong từng trường hợp chiến đấu.

3. PK đông người cùng lúc không lo giật lag
Được tối ưu và chau chuốt tỷ mỉ với công nghệ Unreal Engine 4, anh em hoàn toàn yên tâm khi tham gia các hoạt động PK đông người mà không gặp giật lag, ảnh hưởng kết quả trận chiến

4. No VIP: PK công bằng khi không có hệ thống VIP
Là một trong những tựa game loại bỏ tính năng phân tầng cấp VIP, tại PK Land, tất cả anh em chỉ có thể so kèo dựa trên chính kỹ năng của mình.

5. Hit and Run: Vừa chạy vừa đánh, PK hơi ""khoai""
Hit and Run - thao tác chơi game không hề xa lạ, anh em đã sẵn sàng cho những pha combat và lật kèo bật ngờ trong PK Land chưa?

6. Trò chơi nhân phẩm, ""khấn"" trước Gacha sau
Anh em muốn thử thách nhân phẩm của mình? Hãy vào PK Land. Loạt vật phẩm hiếm Pet UR, Rương đỏ, Trang bị xịn,... không cần nạp mà vẫn có, chỉ cần ông bà độ.

7. Chơi game tìm nửa kia
Tâm Uyển phiên bản quẹt Tin Đờ hứa hẹn sẽ là tính năng được dân FA săn đón nhất tại PK Land. Vừa có thể chơi game vui vẻ, lại vừa có thể quẹt quẹt tìm người đồng hành chung sở thích. Anh em đừng bỏ lỡ nhé.

8. Thời trang trendy, độc lạ ảo ma

Anh em có thể "ngỡ ngàng bất ngửa" với loạt ảo hóa thời trang bắt trend độc lạ ảo ma. Không chỉ nhập vai chiến đấu xưng bá, anh em cứ tự do thể hiện chất riêng của bản thân. Nếu anh em không ngại, người ngại là các chiến hữu của anh em.
Read more