Baixar o ICANKid - Chơi mà Học APK para Android - Grátis - Última versão

Última versão

NomeICANKid APK
Versão1.2.5 (95)
Atualizada26 de 11 de 2021
DesenvolvedorGALAXY EDUCATION JOINT STOCK COMPANY
IDican.kindergarten.earlylearning.kid
Instalações100.000+
CategoriaApps, Educação

App ICANKid - Chơi mà Học

Aplicativo para aprender inglês, familiarizar-se com o alfabeto vietnamita, ler histórias e se divertir

ICANKid là ứng dụng cho bé ở lứa tuổi mầm non và tiền tiểu học từ 2-6 tuổi. Qua phương pháp Chơi mà Học, các bé được phát triển tư duy ngôn ngữ, nhận thức, sáng tạo ở giai đoạn vàng bao gồm: làm quen Tiếng Việt, học nói Tiếng Anh cho trẻ em, đọc truyện mê say cùng giải trí vui nhộn.

ICANKid ứng dụng học thuyết 8 trí thông minh của Howard Gardner từ đại học Harvard và vòng học tập 5E (Engage - Explore - Explain - Elaborate - Evaluate) để giúp bé phát triển toàn diện trong sự tò mò vui thích của tuổi thơ.

LÀM QUEN TIẾNG VIỆT
- Chuẩn bị nền tảng sẵn sàng cho việc học đọc và viết. Trẻ được làm quen với bảng chữ cái Tiếng Việt, dấu thanh và ghép vần đơn giản qua các hoạt động trò chơi tương tác, video học chữ, bài hát, điệu nhảy, các bài thơ, đồng dao và ca dao.
- Trẻ được phát triển tư duy nhận thức và khám phá thêm nhiều hiểu biết phong phú qua thư viện sách nói tương tác đến từ các NXB hàng đầu.

HỌC NÓI TIẾNG ANH
- Chương trình Tiếng Anh trẻ em chuẩn Anh Mỹ theo giáo trình Pearson - Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới.
- 1000+ hoạt động, trò chơi Tiếng Anh trẻ em, series video, các bài nhạc cho bé tương tác cùng học với giáo viên bản ngữ và thư viện sách nói Tiếng Anh trẻ em hấp dẫn, tạo hứng thú cho bé học tập và tiếp nhận tự nhiên ngôn ngữ thứ hai.
- Đặc biệt, ICANKid ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với tính chuẩn xác cao để chấm điểm cho các bài tập phát âm chuẩn Tiếng Anh cho trẻ.

ĐỌC TRUYỆN MÊ SAY
Hàng trăm truyện tranh nói bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh cho trẻ đến từ các nhà xuất bản uy tín đa dạng thể loại, phong phú về nội dung sẽ giúp bé nuôi dưỡng tình yêu với sách từ nhỏ. Cha mẹ có thêm công cụ giáo dục nhận thức cho trẻ qua các bài học nhân văn và khám phá kiến thức khoa học, tình cảm gia đình, bạn bè, xã hội.

GIẢI TRÍ VUI NHỘN
Khám phá kho video giải trí bao la của ICANKid với nội dung bổ ích được kiểm duyệt kỹ lưỡng, an toàn và không quảng cáo dành cho thiếu nhi đến từ các series nổi tiếng như Peppa Pig, CoComelon, Pinkfong, Blippi, Oggy, Rồng Rắn Lên Mây…
- Hàng ngàn phim hoạt hình ngắn, video ca nhạc Tiếng Anh trẻ em về những chủ đề gần gũi với cuộc sống.
- Kho phim truyện cổ tích thú vị, đa dạng chủ đề về các giá trị văn hoá và phong tục Việt Nam.
- Các video giải trí với cả 2 phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh cho trẻ mang tính giáo dục cao.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
- Chơi mà học: trẻ làm quen Tiếng Việt, học nói Tiếng Anh, đọc truyện mê say và giải trí vui nhộn - tất cả chỉ trong một ứng dụng.
- Hệ thống chơi - học đầy đủ Tiếng Việt và Tiếng Anh cho trẻ theo mục tiêu giáo dục phù hợp lứa tuổi của Bộ Giáo dục & Đào tạo với hàng ngàn hoạt động tương tác được thiết kế sinh động giúp trẻ dễ dàng “Chơi mà Học” đồng thời phát triển nhận thức, sáng tạo và tư duy suy luận.
- Nội dung bổ ích, phong phú, đảm bảo an toàn với chất lượng uy tín từ các đối tác nổi tiếng thế giới.
- Hệ thống cân bằng giáo dục và giải trí được thiết kế nhằm tối ưu hoá và cân bằng lộ trình chơi học cho trẻ, giúp cha mẹ theo dõi chi tiết thời gian sử dụng ứng dụng của trẻ.

VỀ CHÚNG TÔI
ICANKid, một thương hiệu của Galaxy Education, tiếp nối bước tiên phong với các sản phẩm nội dung chất lượng cao từ Galaxy Media & Entertainment, tập đoàn giải trí hàng đầu ở Việt Nam. Hãy tìm hiểu thêm về ICANKid qua các kênh sau:
- Website: https://www.icankid.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/icankid.vn
- Instagram: https://www.instagram.com/icankid.vn

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
https://icankid.vn/dieu-khoan-su-dung/

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
https://icankid.vn/chinh-sach-bao-mat/

HỖ TRỢ
Nếu cha mẹ có bất kỳ thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với ICANKid:
- Hotline: 1800 646 840
- Email: support@icankid.vn
Ler mais