Thời Loạn - Siêu Phẩm Game Chiến Thuật APK

Thời Loạn - Siêu Phẩm Game Chiến Thuật

6.5.5

Transtornos tempo celular é os melhores jogos de estratégia dos principais jogos livres.

Anúncio

Última versão

Versão
Atualizar
1 de nov de 2018
Desenvolvedor
Categoria
Google Play ID
Instalações
100+

App APKs

Jogo Thời Loạn - Siêu Phẩm Game Chiến Thuật

Là trò chơi tiêu biểu nhất trong thể loại game chiến thuật thả quân thời gian thực, Thời Loạn lấy bối cảnh thời trung cổ, mỗi người chơi sẽ tham gia trò chơi online ngay trên điện thoại của mình và trở thành một phần của cuộc chiến với người chơi trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, được đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất trong top game clans Việt, Thời Loạn buộc bạn phải trở thành vị thủ lĩnh tài ba, lãnh đao đội quân của riêng mình, xây dựng thành trì ngày càng lớn mạnh và chinh phạt tất cả bộ tộc yếu kém.

Nếu đã ưa thích thể loại game chiến thuật thì bạn không thể bỏ qua Thời Loạn Mobile, bởi game có đồ họa hấp dẫn, hiệu ứng âm thanh hào hùng với bối cảnh thời trung cổ, không chỉ vậy, bạn còn có thể trải nghiệm trò chơi miễn phí trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Đây cũng là lý do khiến Thời Loạn luôn là một trong những game chiến đấu hot nhất từ khi phát hành.

Tham gia trò chơi online, thông qua việc huấn luyện quân lính, xây dựng binh lực, công trình phòng thủ và gia nhập các bang hội lớn để gia tăng sức mạnh, người chơi sẽ được thỏa sức thể hiện tài dụng binh và cầm quân ngay trong game dàn trận được bàn tán nhiều nhất thời gian qua. Không chỉ đấu trí giữa các thủ lĩnh với nhau, tham gia trò chơi online, người chơi còn luôn kết nối với các an hem trong bang hội, tham dự các kỳ Đệ Nhất Bang Hội và mang về cho toàn bang chiến thắng lẫy lừng cùng những phần thưởng rất đáng mong đợi.

Bước vào thế giới game clans của Thời Loạn, bạn sẽ đắm chìm trong hàng loạt sự kiện độc đáo chỉ có tại trò chơi chiến đấu đặc sắc này: Truyền Thuyết Hoa Hồng, Mê Cung Đá, Đảo Tài Nguyên, Kho Báu Đạo Tặc… Những sự kiện thường xuyên được update dựa trên góp ý từ người dùng để game ngày một hoàn thiện. Nhưng để chiến thắng các thử thách trong trò chơi hay để trở thành thủ lĩnh bang hội được các anh em tin tưởng, bạn phải biết hoạch định chiến lược công phu, sáng suốt vượt qua những thử thách từ nhỏ tới lớn.

Là game chiến thuật, Thời Loạn hoàn toàn khác với các trò chơi nông trại, bạn đóng vai người làm vườn để trồng cây, hay vào vai hoàng tử đi cứu công chúa,… Trong thế giới game clans, các nhân vật Hoàng Đế, Nữ Hoàng, Đại Pháp Sư,… không chỉ đại diện cho bạn, mà còn lãnh đạo và tiếp thêm sức mạnh cho toàn bộ đội quân của bạn để chinh phạt khắp các vương quốc từ nhỏ đến lớn. Chỉ cần tải trò chơi miễn phí trên điện thoại, bạn lập tức trở thành chủ nhân của cả vương quốc!!!

Game chơi cực kỳ đã tay, sử dụng tốt trên tất cả các hệ điều hành, đặc biệt bạn có thể tải game android, hay trải nghiệm ngay trên pc hoặc trình giả lập. Với mọi nền tảng, bạn đều có thể tải trò chơi miễn phí chỉ với một lần nhấn nút.

Thời Loạn mobile là game chiến thuật được yêu thích nhất bởi hội tụ những tính năng đột phá:
- Trò chơi chiến đấu hay nhất với hơn 40 vạn lượt tải.
- Vật phẩm, tài nguyên Phong Phú, được cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu nâng cấp thành trì
- Nhân vật đa dạng với hơn 10 chủng loại tướng với nhiều cấp độ khác nhau, giúp người chơi trải nghiệm game hay nhất ngay trên điện thoại.
- Thách đấu với cộng đồng người chơi toàn thế giới.
- Tính năng thành lập, lãnh đạo và thiết lập Bang Hội ngày một lớn mạnh và được cải tiến liên tục.
- Các kỳ Đệ Nhất Bang Chiến mỗi quý là nơi quy tụ những thủ lĩnh và Bang Hội đứng đầu Thời Loạn mobile cùng tham gia trò chơi chiến đấu với nhau, tranh tài để khẳng định vị trí.
- Voice chat cá nhân giúp bạn dễ dàng trò chuyện cùng bạn bè khắp thế giới.
- Voice chat bang hội thắt chặt tình đoàn kết và sức mạnh của anh em trong bang hội.
- Dễ dàng tải trò chơi miễn phí.
- Còn vô vàn những bí mật khác khiến Thời Loạn trở thành trò chơi hay nhất mà bạn nên tự mình khai thác.
Liệu lý do nào khiến cho Thời Loạn trở thành game chiến thuật thú vị nhất, được săn đón nhất trong suốt thời gian qua? Chỉ với một nút tải game về máy, có cả một thế giới đang chờ bạn chinh phục và tự mình khám phá.
==============
Mọi thông tin hỗ trợ, liên hệ trực tiếp:
- Trang chủ: http://thoiloanmobile.vn/
- Email: support@zingplay.com
Ler mais