Máy chủ đặc biệt dành cho các game thủ muốn trải nghiệm trước các nội dung sắp ra mắt của Liên Quân

Реклама

Последняя версия

Версия
Обновить
21 нояб. 2022 г.
Разработчик
Категория
Google Play ID
Количество установок
100 000+

App APKs

Liên Quân Thử Nghiệm GAME

Tìm hiểu về Liên Quân Mobile thử nghiệm

Liên Quân Thử Nghiệm là chương trình dành riêng cho các kiện tướng muốn trải nghiệm trước các nội dung của Garena Liên Quân Mobile. Tại máy chủ thử nghiệm sẽ có các nội dung và chức năng trong trò chơi khác biệt một phần hoặc hoàn toàn với máy chủ chính thức của trò chơi.

Tham gia vào máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile để trải nghiệm trước các nội dung của Garena Liên Quân Mobile, đăng nhập tích lũy điểm danh để nhận quà và đổi những phần thưởng hấp dẫn từ Garena.

Cách đăng ký Liên Quân Thử Nghiệm

Bước 1: Đăng ký:
Cách thực hiện: Sử dụng tài khoản chơi game của bạn (Facebook hoặc Garena) để đăng nhập vào trang đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm (maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/)

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân: gồm tên, email và số điện thoại. Khi đồng ý tham gia chương trình máy chủ thử nghiệm, phía nhà phát hành có quyền sử dụng các thông tin của bạn cho mục đích khảo sát và tìm hiểu trải nghiệm của bạn.
Cụ thể, với bạn Liên Quân Thử Nghiệm này bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới của game mà trong máy chủ chính thức không có như skin, tướng mới, bản đồ… Lưu ý trong quá trình thử nghiệm, máy chủ sẽ không được đảm bảo phiên bản thường nên sẽ có hiện tượng giật lag và lỗi, bạn có thể gửi phản hồi và báo lỗi đến nhà phát hành. Liên Quân Thử Nghiệm cùng máy chủ thử nghiệm là chương trình đặc biệt dành cho những Kiện Tướng chơi game lão luyện của Liên Quân Mobile, lưu ý đây chỉ là những nội dung mới có thể sẽ không xuất hiện khi có bản phát hành chính thức.

Подробнее…