qr

Sức khẻo là vàng APK

App updates the health related issues

Version1.0 (3)
UpdatedJun 26, 2019 (11 months ago)
DeveloperYongCheng
CategoryApps, Education
IDcom.techsv.sttdeuchat
Installs100+

App cập nhật những vấn đề liên quan đến sức khẻo, mẹo vặt cuộc sống để bạn có thêm kiến thức cũng như tránh được những thói quen gây hại đối với sức khẻo của mình.

Cuộc sống của mình sẽ không còn ý nghĩa gì nếu sức khẻo của ta không được đảm bảo, có sức khẻo tốt thì ta mới có thể làm những điều mình thích và gạt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Với những kiến thức ít ỏi về sức khẻo của ứng dụng này hy vọng có thể giúp được ít nhiều cho bạn cũng như những người thân xung quang bạn.

Ngoài chủ đề về sức khẻo ra, ứng dụng còn có thêm phần những trích dẫn, danh ngôn trong cuộc sống...một phần cũng muốn góp mặt cho bạn một đời sống tinh thần lạc quan, hoang hỷ và yêu đời, khẻo cả bên ngoài lẫn bên trong thì ta mới có cuộc sống bình an và viên mãn được.

Ứng dụng cũng khá đơn giản nhưng cũng sẽ không thể tránh phần thiếu sót. Nếu nhưng bạn gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng ứng dụng hoặc có đóng góp ý kiến gì cho chúng tôi, vui lòng đừng ngần ngại để lại email thông qua vkey01062018@gmail.com để cho tôi kịp thời sữa chữa cũng như cải tiến ứng dụng tốt hơn. Ý kiến của bạn sẽ là nguồn động lực lớn cho chúng tôi để có thế tiếp tục cập nhật tin tức thường xuyên hơn. Xin chân trọng cảm ơn.


Email: tech01062018@gmail.com

See more

See more