SPVB Kudos icon

SPVB Kudos

1.7.19 · Jun 15, 2021

Download SPVB Kudos APK for Android - Free - Latest Version

qr

Latest Version

Version1.7.19 (20)
UpdatedJun 15, 2021
DeveloperEve HR
IDcom.eve.production.pepsi
Installs100+
CategoryApps, Productivity

SPVB Kudos app

With SPVB Kudos, you can immediately send and receive acknowledgments from colleagues

SPVB Kudos là ứng dụng được cung cấp bởi EveHR - nền tảng Phúc lợi và Khen thưởng nhân viên hàng đầu Việt Nam, giúp doanh nghiệp tạo động lực cho nhân viên nhằm tăng mức độ gắn kết của tổ chức một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng của SPVB Kudos:

Peer to Peer Kudos:

Chức năng khen thưởng đồng nghiệp - dễ dàng “tạo” và “nhận” những lời cảm ơn, động viên giữa các nhân viên với nhau hoặc giữa cấp trên và cấp dưới.

Group Kudos:

Gửi khen thưởng thuận tiện hơn với chức năng khen thưởng nhóm - cho phép chọn nhiều người nhận trong một lần khen thưởng, người gửi còn có thể lựa chọn phân chia điểm theo dạng thủ công hoặc tự động.

Đổi điểm nhận ưu đãi:

Số điểm tích lũy từ khen thưởng và ghi nhận thành tích có thể quy đổi thành những Voucher hấp dẫn đến từ hơn 400 đối tác dịch vụ giải trí và mua sắm có trên SPVB Kudos.

Tin tức, tài liệu và khảo sát:

Bộ phận Nhân sự có thể tạo tin tức, khảo sát và chia sẻ tài liệu trên SPVB Kudos để nhân viên nhanh chóng nắm bắt thông tin mới nhất cũng như dễ dàng tải các tài liệu của công ty mọi lúc mọi nơi.


EveHR là ứng dụng nhân sự tin cậy và hữu ích nhờ:

Tính bảo mật cao

Ứng dụng nhân sự EveHR sử dụng dịch vụ điện toán đám mây Amazon (AWS) và được kiểm tra thâm nhập bởi EY Global, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp.

Khả năng tích hợp chéo

EveHR có thể tích hợp linh hoạt và đồng bộ hóa dữ liệu với các phần mềm nhân sự có sẵn của công ty nhằm tăng năng suất quản lý nhân sự và sự hài lòng của nhân viên.

Quản lý dễ dàng

Bộ phận Nhân sự có thể thông qua “Cổng quản trị viên” để cập nhật thông tin, dữ liệu nhân viên, quản lý ngân sách và truy xuất báo cáo tức thời.

Thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp

Đội ngũ EveHR sẽ thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh các chức năng sẵn có, EveHR sẽ tư vấn ý tưởng và tạo những chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Công ty EveHR thuộc tập đoàn Fram^ Group – một công ty phát triển phần mềm công nghệ cao được niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAD - chuyên tư vấn và đưa ra những giải pháp phúc lợi và khen thưởng hiệu quả nhất Việt Nam.

Email: duy.vu@wearefram.com

Read more

You May Also Like