qr

Tam Quốc Chiến Chibi (Tam quốc vô song 3D) APK + OBB

Three Kingdoms Tactical Role-Playing Game - Three Kingdoms Super Product

Version1.0.9 (10)
UpdatedOct 23, 2020 (1 month ago)
DeveloperViet Nam Tactic Joint Stock Company
CategoryGames, Role Playing
IDvn.vntac.tamquocvosong3d
Installs50,000+

Tam Quốc Chiến Chibi (Tam quốc vô song 3D) là tựa game Tam Quốc mới nhất thuộc thể loại game mobile nhập vai chiến đấu do VN Tactic và Mata đồng phát hành. Trò chơi tái hiện chi tiết các vị danh tướng quen thuộc của dòng game Tam Quốc chiến như chiến thần Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, v.v … Cùng với phong cách đồ họa chibi trẻ trung kết hợp với những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm game vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Đặc biệt, Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu hệ thống PvP thời gian thực độc đáo, nói không với “pay to win” và “auto”.
Tam Quốc Chiến Chibi chính là tựa game RPG mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy tải game ngay bây giờ để bắt đầu đồng hành cùng các danh tướng, xưng hùng toàn cõi Tam Quốc.

* ĐỒ HỌA ĐẸP MẮT, BÁ ĐẠO
Tạo hình võ tướng cực chất với phong cách Chibi cá tính nhưng vẫn giữ hoàn toàn những đặc điểm nổi bật cùng vũ khí giống 100% nguyên tác. Bên cạnh đó, những chiêu thức bùng nổ, hiệu ứng đẹp mắt mang lại cho bạn một trải nghiệm game 3Q khó quên.

* CỐT TRUYỆN HẤP DẪN, SÁT VỚI NGUYÊN TÁC
Cốt truyện của game được xây dựng một cách chi tiết, bám sát với Tam Quốc Chí cùng lối kể chuyện lôi cuốn tạo cho bạn cảm giác như đang được trải nghiệm 1 bộ phim được đầu tư kỹ càng nơi các chiến thần Tam Quốc tranh đấu với nhau.

* HỆ THỐNG PVP THỜI GIAN THỰC ĐỘC-LẠ
Hệ thống PvP thời gian thực trong game có thể nói là “độc nhất vô nhị” trong thị trường game Việt hiện tại. Với tiêu chí nói không với “pay to win” và “đánh tự động”, bạn sẽ được trải nghiệm những trận PvP cân bằng, đỉnh cao, nơi kỹ năng của người chơi quyết định thắng - thua.

* CHIẾN DỊCH LỚN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỒNG ĐỘI PHONG PHÚ
Lãnh địa tranh bá cùng boss quân đoàn gay cấn, hấp dẫn là nơi để Quân Đoàn chứng tỏ thực lực và vị thế của Quân Đoàn. Liệu bạn có đủ sức chống lại những Quân Đoàn đối nghịch?

* NGUYÊN LIỆU FREE, THỎA SỨC NÂNG CẤP
Tặng FREE Nguyên bảo, Vàng, Nguyên liệu nâng cấp hằng ngày thông qua các hoạt động thú vị trong game.
Hỡi chúa công, thời đại của ngài đã đến rồi! Sát cánh cùng các danh tướng Tam Quốc và thống nhất giang sơn, cứu sinh linh khỏi cảnh lầm than.
Cùng khám phá ngay thế giới Tam Quốc Chiến Chibi - Siêu phẩm game mobile nhập vai chiến đấu phá cách đầu tiên tại Việt Nam.
Bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất, cùng các thủ thuật độc quyền của trò chơi tại:
• Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchienchibi
• Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYmeOqw90yATW_-oibxjLnQ
• Landing: https://tamquocchienchibi.vn/landing

What's New

- Sửa một số lỗi trong game.
- Thêm tính năng đăng nhập bằng Facebook.

Email: hotro@vntactic.vn

See more