qr

Thượng Thần, Ôm Con Hổ Nhỏ Nhà Ngài Về APK

The God, Hugging the Little Tiger About His Home - A beautiful story of a great love

Version3.0.192 (3)
UpdatedSep 15, 2019 (8 months ago)
DeveloperKho Truyện Lẻ VN
CategoryApps, Books & Reference
IDcom.truyenlengontinh.omhoconnhove
Installs100+

Bạn đam mê truyện ngôn tình sủng, nhưng bạn không muốn lúc nào bạn cũng cầm theo một vài quyển truyện cồng kềnh dày từng trăm trang bên mình để đọc. Hiểu được nỗi vất vả đó, chúng tôi - Kho Truyện Lẻ VN đã cho ra đời ứng dụng đọc truyện ngôn tình đơn giản chỉ một cú nhấp trên chiếc điện thoại thông minh của các bạn. Bạn chỉ cần vào CHPlay, gõ Kho Truyện Lẻ VN sẽ hàng trăm câu chuyện ngôn tình nhiều thể loại cho các bạn chọn lựa.

Thượng Thần, Ôm Con Hổ Nhỏ Nhà Ngài Về thuộc thể loại truyện ngôn tình tiên ma, huyền huyễn, cực sủng, HE được chúng tôi xây dựng nên nhằm phục vụ đam mê và yêu thích của quý độc giả mê truyện ngôn tình sủng.
Thượng Thần, Ôm Con Hổ Nhỏ Nhà Ngài Về gồm có 187 chương, với nội dung hấp dẫn, nhiều tình huống kịch tính, hứa hẹn đem lại cho quý độc giả những giây phút tuyệt vời khi đọc truyện.
Tóm tắt qua nội dung truyện:
Lạc Thủy thượng thần nhặt được một con hổ màu tím trên đường lại chưa từng tu luyện thành hình người. Nếu như nàng đã không được chào đón thì mình tạm nuôi vậy. Ba trăm năm sau, Lạc Thủy thượng thần vì bảo vệ con hổ tím đó mà bị thương, sau đó hổ tím được giao cho Đạp Vũ thượng thần chăm sóc dùm…Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao, mời quý độc giả cùng Kho Truyện Lẻ VN theo dõi câu chuyện nhé.

Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ trên Kho Truyện Lẻ VN. Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Thượng Thần, Ôm Con Hổ Nhỏ Nhà Ngài Về và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé. Mọi đóng góp ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn về ứng dụng.


Email: hughesmartin362920@gmail.com

See more

See more