qr

Tiếng Quảng Đông Giao Tiếp APK

Learning to speak Cantonese (Hong Kong) communicates quickly and effectively.

Google Playcom.tiengquangdonggiaotiep
CategoryApps, Education
DeveloperTiengHoaHangNgay
Version1.0 (1)
UpdatedApr 26, 2019 (11 months ago)
Installs100+

Học tiếng Quảng Đông cơ bản qua ứng dụng này sẽ giúp bạn học tiếng quảng đông nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm ứng dụng học tiếng Quảng Đông giao tiếp thì đây là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn!
Nói thật tiếng Quảng nói dễ không dễ mà nói khó thì cũng không khó,
Chỉ cần thật sự yêu thích và luyện tập nhiều thì là ok rồi!

Giới thiệu về tiếng quảng đông:
Tiếng Quảng Đông (giản thể: 广东话; phồn thể: 廣東話; Hán-Việt: Quảng Đông thoại), còn gọi là Việt ngữ (giản thể: 粤语; phồn thể: 粵語), là một nhánh chính của tiếng Trung được nói tại miền Nam Trung Quốc, đặc biệt là hai tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây. Tiếng Hongkong cũng là tiếng quảng đông.

Tiếng Quảng Đông bao gồm nhiều phương ngôn khác nhau, trong đó có hai phương ngôn từng đóng vai trò làm lingua franca trong các cộng đồng người Hoa hải ngoại tại Bắc Mỹ là tiếng Đài Sơn (thế kỷ XIX) và tiếng Quảng Châu (thế kỷ XX). Tiếng Quảng Châu—được nói tại thủ phủ Quảng Châu của tỉnh Quảng Đông—là phương ngữ ưu thế của nhánh ngôn ngữ này, nó cũng là ngôn ngữ chính thức tại hai đặc khu hành chính Hồng Kông và Ma Cao.

Các phương ngôn của tiếng Quảng Đông không thể thông hiểu qua lại được với các phương ngôn khác của tiếng Trung.[2] Các phương ngôn tiếng Quảng Đông bảo lưu được nhiều nhất các phụ âm cuối và hệ thống thanh điệu của tiếng Trung trung đại nhưng lại không bảo tồn được một số phụ âm đầu và giữa như các phương ngôn khác.Email: tienghoahangngay@gmail.com

Latest Version

1.0 (1) Apr 26, 2019
icon
Tiếng Quảng Đông Giao Tiếp
Download