พรหมญาณ พยากรณ์ APK

พรหมญาณ พยากรณ์

3.6.1

Android için พรหมญาณ พยากรณ์ APK'u indirin - Ücretsiz - En Son Sürüm

Reklam

En Son Sürüm

Sürüm3.6.1 (24)
Güncellendi22 Mar 2021
GeliştiriciBergstudio
IDcom.bergstudio.promayarn
Yükleme sayısı100+
KategoriUygulamalar, Yaşam Tarzı

พรหมญาณ พยากรณ์ uygulaması

Promayarn Kartları ile hayatınızın gizemlerini çözün

ไพ่พรหมญาณชุดนี้ถือเป็นชุดแรกของไทยและของโลก ที่เกิดจากการศึกษาเรียนรู้และสั่งสมประสบการณ์ ความรู้ทางด้านโหราศาสตร์ไทยมานานถึง ๗ ปี โดยรวบรวมหลักการ วิธีคิด และการทำนายของโหราศาสตร์ทุกแขนง เพื่อถ่ายทอดเป็นรูปภาพลงในรูปไพ่ ซึ่งศิลปินได้บรรจงวาดและรังสรรค์ผลงานไว้อย่างวิจิตรงดงามและมีพลังยิ่ง เพื่อใช้เป็นสื่อในการทำนายทายทักได้อย่างแม่นยำและถูกต้องมากที่สุด

ไพ่ชุดนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความเรียบง่ายโดยมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นคือ การนำประวัติเทพเทวดาและเรื่องราวของตัวละครในวรรณคดีและนิทานพื้นบ้านของไทยมาใช้ในการอธิบายประกอบการทำนาย ทำให้สามารถเข้าใจได้ง่ายและสอดคล้องกับวิถีการใช้ชีวิตแบบไทยๆ เป็นอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นที่รู้โดยทั่วกันดีว่า โหราศาสตร์ไทยนั้นมีความแม่นยำไม่แพ้ชาติใดๆ ในโลก ไพ่พรหมญาณชุดนี้จึงเป็นไพ่ที่เต็มไปด้วยศาสตร์และศิลป์ ที่สามารถรวบรวมหลักการและหัวใจของโหราศาสตร์ไทยไว้ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งถือเป็นนิมิตหมายอันดียิ่งที่ประเทศไทยและคนไทยจะได้มีไพ่โหราศาสตร์แบบไทยชุดแรกของชาติและเป็นไพ่ชุดเดียวที่มีใช้อยู่ในปัจจุบัน

แอพพลิเคชั่นไพ่พรหมญาณชุดนี้เปรียบเสมือนกับการพกหนังสือและไพ่พรหมญาณติดตัวไปด้วยทุกที่ โดยในแอพพลิเคชั่นนี้ประกอบไปด้วยความหมายของไพ่แต่ละใบ รวมถึงการเปิดไพ่ ๓ ใบ, ๑๒ ใบ, กราฟชีวิต และ เลข ๗ ตัว เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาหาความรู้ความหมายของไพ่พรหมญาณและใช้ไพ่พรหมญาณเป็นศาสตร์พยากรณ์

หมายเหตุ: แอพพลิเคชั่นนี้ไม่มีคำพยากรณ์ให้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาและนักพยากรณ์ดวงชะตา
Devamı