qr

Truyện cười song ngữ Anh Việt APK

Effortless English Learning English communication and reading free bilingual.

Version1.0.9 (10)
UpdatedApr 10, 2017 (3 years ago)
DeveloperInnovative K
CategoryApps, Education
IDcom.InnovativeK.TruyenCuoiSongNguAnhViet
Installs10,000+

Tình cờ đọc được một mẫu truyện cười song ngữ Anh Việt, chúng tôi nhận ra rằng đó chính là cách học tiếng Anh thực dụng một cách đơn giản nhất, hoàn toàn thư giãn và không stress khi phải ghi nhớ từ vựng hay ngữ pháp.

Các tình huống hài hước trong từng câu chuyện giúp chúng tôi ghi nhớ gần như ngay lập tức các mẫu câu hội thoại tiếng Anh được sử dụng trong đó và nhớ chúng rất lâu.

Do đó, chúng tôi làm ứng dụng nhỏ này với mong muốn chia sẻ với mọi người cách học tiếng Anh đơn giản mà cực kỳ hiệu quả này. Nó tập hợp những truyện cười nhỏ thú vị để vừa học tiếng Anh vừa thư giãn ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng hỗ trợ bật tắt phần dịch tiếng Việt ngay tức thì chỉ bằng một phím bấm khi đang đọc truyện cho phép bạn luyện đọc truyện tiếng Anh và chỉ bật tiếng Việt khi cần kiểm tra nghĩa của một từ hoặc một cụm từ nào đó.

Bạn muốn học tiếng Anh một cách đơn giản, nhẹ nhàng không áp lực ? Sao không thử ngay nhỉ ? Ứng dụng được cung cấp miễn phí và offline (không cần kết nối internet mà vẫn chạy được).

What's New

Bổ sung thêm một số truyện mới.
Cập nhật giao diện.
Sửa một số lỗi nhỏ.
Hỗ trợ Android 7 (Nougat).

Email: cfe.execute@gmail.com

See more
See more

See more