qr

Truyện Kể Bé Nghe phần 2/3 APK

Story of Baby Stories Part 2: Application of listening to audio fairy tales for the best children

Version2.4.1 (2)
UpdatedJun 22, 2019 (1 year ago)
DeveloperAudio Books Store
CategoryGames, Music & Video
IDcom.audiobookscotich.truyenkebenghe2
Installs100+

Albert Einstein đã nói rằng: Nếu muốn con trẻ thông minh, hãy đọc cho chúng nghe truyện cổ tích. Nếu muốn chúng thông minh hơn nữa, hãy đọc cho chúng nghe nhiều truyện cổ tích hơn nữa.

Chính vì vậy, Truyện Kể Bé Nghe phần 2 là ứng dụng tổng hợp những câu chuyện cổ tích Việt Nam, những câu chuyện dân gian, ngụ ngôn … giúp cho bé yêu phát triển hơn, thông minh hơn. Những truyện mang tính giáo dục, có thể giúp các bạn nhỏ rút ra bài học bổ ích về tình yêu thương, những đức tính tốt, những kiến thức về văn hoá, tín ngưỡng của dân tộc…Truyện Kể Bé Nghe phần 2 Tổng hợp các truyện kể cho bé hay, ý nghĩa để các mẹ kể truyện cho bé nghe với các chủ đề như truyện kể cho bé 5 tuổi, truyện kể cho bé 3 tuổi, truyện kể cho bé mẫu giáo, truyện kể cho bé 2 tuổi, truyện kể cho bé sơ sinh, truyện kể cho bé nghe, truyện kể cho bé tập nói.

Truyện Kể Bé Nghe phần 2 bao gồm những câu chuyện cổ tích mang tới cho tâm hồn trẻ thơ của chúng ta những suy nghĩ tích cực về cuộc sống, về những cuộc đấu tranh giữa những cái thiện và cái cái ác trong đó những con người hiền lành nhân hậu luôn biết yêu thương và giúp đỡ mọi người, hiếu thảo ngoan ngoãn, chăm chỉ… sẽ được nhận những điều tốt đẹp từ cuộc sống hoặc được sự trợ giúp của một thế giới siêu nhiên thần tiên nào đó để vượt qua những thử thách của mình.
Còn những kẻ ác giả thì sẽ gặp ác báo, con những con người sống độc ác đến cuối cùng sẽ phải trả giá cho những hành động của mình theo quy luật nhân quả.

Truyện Kể Bé Nghe phần 2 tập hợp đầy đủ các câu truyện cổ tích mà các mẹ có thể kể cho các bé nghe vào những lúc rảnh rỗi, hay trước khi bé đi ngủ.Kể chuyện cho bé ngủ là một thói quen tốt cho bé an giấc. Qua đó còn giúp phát huy trí tưởng tượng và óc phán đoán của bé.Chọn truyện để kể cho bé cần phù hợp lứa tuổi, nội dung nhẹ nhàng và ý nghĩa. Như vậy trẻ mới có một giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp. Khi đọc truyện cho bé ngủ mẹ cũng cần lồng vào cảm xúc của bản thân và tình yêu dành cho con để trẻ dễ dàng cảm nhận ý nghĩa của câu chuyện.

Truyện Kể Bé Nghe phần 2 gồm những câu truyện ý nghĩa cho trẻ em như :
Mua Xương Ngựa
Bài Học Chú Heo Ngố
Cái Áo Của Thỏ Con
Cây Đậu Thần
Chàng Khờ Được Kiện
Cô Bé Tí Hon
Hoàng Tử Ếch
Học Tính Kiên Trì
Sự Tích Sọ Dừa
Dê Con Ngoan Ngoãn
Món Quà Bất Ngờ
Ông Lão Và Con Lừa
Đại Bàng Và Chim Sẽ
Thạch Sanh Và Lý Thông
Bà Tiên Đáy Giếng
Thùng Rỗng Kêu To......

Truyện cổ tích đã trở thành một phương tiện giáo dục rất hiệu nghiệm đối với trẻ. Hãy cùng khám phá những lý do khiến truyện cổ tích có thể tác động mạnh mẽ đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Ứng dụng Truyện Kể Bé Nghe phần 2 sẽ giúp cho các bậc phụ huynh làm điều đó dễ dàng hơn.

Truyện Kể Bé Nghe phần 2 tổng hợp những câu truyện cổ tích đầy huyền bí, kỳ ảo và đầy mầu sắc cho bé yêu của bạn. Những câu truyện sẽ giúp bé được giáo dục tư duy, đạo đức và nhân cách cũng như tìm hiểu về lịch sử của dân tộc.

Truyện Kể Bé Nghe phần 2 cho bé sẽ giúp bạn kể những câu truyện hay và ý nghĩa cho bé yêu của bạn . không chỉ có tác dụng làm phong phú khả năng ngôn ngữ , khả năng liên tưởng và biểu đạt cảm xúc …. Mà còn bồi dưỡng và vun đắp cho bé về mặt tâm hồn ,những câu truyện với tiết tấu nhẹ nhà giúp cho bé dễ nghe và dễ hình thành thói quen tốt cho trẻ . Truyện Kể Bé Nghe phần 2 tuyển tập rất nhiều câu truyện cổ tích hay và ý nghĩa dành cho bé được chọn lọc

Truyện Kể Bé Nghe phần 2 là ứng dụng nghe hàng trăm truyện audio hay và đặc sắc qua các giọng đọc hết sức dễ thương và truyền cảm lôi cuốn người nghe.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng ứng dụng Truyện Kể Bé Nghe phần 2 của mình.
Hãy nhớ để lại comment và cảm xúc của bạn về ứng dụng Truyện Kể Bé Nghe phần 2 và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển nhiều App mới trong tương lai nhé.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của các bạn!


Email: shophaiha@gmail.com

See more

See more