qr

Truyện Ngôn tình: Thất tịch không mưa - Phần 1/2 APK

Audio story - That President No Rain Stories of modern love famous in Taiwan.

Version2.5.4 (2)
UpdatedJun 22, 2019 (2 years ago)
DeveloperAudio Books Store
CategoryApps, Music & Audio
IDcom.audiobooksngontinh.thattichkhongmua1
Installs100+

Truyện Audio - Thất Tịch Không Mưa là tác phẩm ngôn tình xoay quanh nhân vật Thẩm Thiên Tình sinh ngày mùng 7 tháng 7 khi từ nhỏ, cô đã thầm yêu anh, nhưng số kiếp không thể thay đổi. Tình yêu trong sáng ấy, như lần đầu được nếm mùi vị của quả khế mới chín. Sau đó cô và anh xa nhau, nhũng lần gặp lại đều cách nhau 3 năm. 15 tuổi, anh lên phía bắc học, từ đó mất liên lạc. 18 tuổi, cô nông nổi đi gặp anh và đổi lại đó là sự đau khổ. Đến năm 21 tuổi, cuối cùng anh cũng quay về để chịu tang mẹ. Năm 24 tuổi, anh kết hôn đưa người vợ mới cưới đi tận nơi xa. Anh từng là thần hộ mệnh của cô, dịu dàng, cẩn thận che chở, bao dung. Đã từng ngoắc tay với cô, thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, nhưng không thể không có anh – người hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày gặp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung Vậy, cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày 7-7 không mưa, Để cô được gặp lại anh một lần nữa…….. diễn biến câu chuyện sẽ ra sao, liệu chuyện tình này sẽ đi đến đâu mời quý thính giả hãy cùng lắng nghe tại Truyện Audio - Thất Tịch Không Mưa trên Audio Book Store.

Không những lôi cuốn quý thính giả bằng diễn biến truyện hấp dẫn mà Truyện Audio - Thất Tịch Không Mưa là ứng dụng tuyệt vời giúp người mê truyện ngôn tình Thất Tịch Không Mưa vừa nghe truyện vừa có thể làm việc mà không phải tốn hàng giờ dán mắt vào màn hình máy tính, điện thoại hay những cuốn tiểu thuyết dài từng trăm, từng nghìn trang để đọc.
Với Giọng đọc truyền cảm, đầy cảm xúc Truyện Audio - Thất Tịch Không Mưa Lại giúp người nghe đi vào câu chuyện một cách nhẹ nhàng, hòa mình vào cung bậc cảm xúc của từng nhân vật, cho bạn thời gian tưởng tượng bay xa mà không bị ngắt quãng.

Đặc biệt đối với những bạn mệ ngôn tình cổ đại nhưng thị lực không được tốt hay nhìn vào màn hình máy tính điện thoai, trang truyện sẽ bị rối mắt gây buồn ngủ thì Truyện Audio - Thất Tịch Không Mưa chính là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề nhức nhối ấy. Bạn chỉ cần cầm chiếc điện thoại lên, vào CH Play và gõ Truyện Audio - Thất Tịch Không Mưa, ngay lập tức bạn có thể nghe truyện một cách thỏa thích.... để biết được diễn biến câu chuyện ra sao và sự tiện ích của ứng dụng đem lại cho bạn thế nào mời quý thính giả qua Audio Book Store vào Truyện Audio - Thất Tịch Không Mưa Lại để nghe truyện.

Chúng tôi sẽ rất vui khi được nghe từ bạn những ý kiến đóng góp để hoàn thiện ứng dụng về tính năng và cấu hình một cách phù hợp và dễ sử dụng nhất.

Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Truyện Audio - Thất Tịch Không Mưa và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé.


Email: shophaiha@gmail.com

See more
See more