qr

Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4/7 APK

Story of One Thousand and One Nights Part 4: Application of listening to the best fairytale audio stories

Version2.8.2 (2)
UpdatedJun 22, 2019 (1 year ago)
DeveloperAudio Books Store
CategoryGames, Music & Video
IDcom.audiobookscotich.nghinlemotdem4
Installs100+

Albert Einstein đã nói rằng: Nếu muốn con trẻ thông minh, hãy đọc cho chúng nghe truyện cổ tích. Nếu muốn chúng thông minh hơn nữa, hãy đọc cho chúng nghe nhiều truyện cổ tích hơn nữa.

Chính vì vậy,Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 là ứng dụng tổng hợp những câu chuyện cổ tích nước ngoài, những câu chuyện dân gian, ngụ ngôn … giúp cho bé yêu phát triển hơn, thông minh hơn. Những truyện mang tính giáo dục, có thể giúp các bạn nhỏ rút ra bài học bổ ích về tình yêu thương, những đức tính tốt, những kiến thức về văn hoá, tín ngưỡng của các dân tộc tôn giáo khác nhau…Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 bao gồm những truyện tình, truyện phiêu lưu hay truyện thần thoại mà nhiều người truyền tụng, được nhiều người kể chuyện trau truốt, tuyển lựa những cốt truyện hấp dẫn nhất và truyền bá qua nhiều thế kỷ trong dân gian.

Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 bao gồm kho tàng truyện cổ vô cùng đa dạng ,Nghìn lẻ một đêm, tác phẩm vĩ đại bậc nhất của nền văn học A Rập, là một trong những công trình sáng tạo phong phú và hoàn mỹ của nền văn học thế giới..Với nội dung có nhiều câu truyện liên quan đến nhau xuyên suốt nghìn lẻ một đêm, mang đến cho chúng ta những điều thú vị và đặc sắc, tạo nên một câu chuyện thú vị, kích thích sự tò mò và sáng tạo cho trẻ.Cũng như truyện dân gian của các nước khác, những câu chuyện trong Nghìn lẻ một đêm phản ánh nguyện vọng và ước mơ của quần chúng nhân dân trong xã hội bị áp bức, đè nén. Họ luôn luôn mong muốn được sống trong cảnh thái bình yên vui, được gặp nhiều may mắn, hạnh phúc ấm no.

Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 bao gồm những câu truyện cổ tích giúp cho các bạn nhỏ của chúng ta sống hướng thiện, tích cực và có tấm lòng thơm thảo biết yêu thương chia sẻ khó khăn với những người xung quanh mình.

Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 tập hợp đầy đủ nhiều phần của câu truyện cổ tích Nghìn Lẻ Một Đêm mà các mẹ có thể kể cho các bé nghe vào những lúc rảnh rỗi, hay trước khi bé đi ngủ.

Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 gồm các phần như :
Nghìn lẻ một đêm - Chương 22 và 23: Sự chia ly giữa hoàng tử Camaralzaman với công chúa Badoure
Nghìn lẻ một đêm - Chương 24: Hoàng tử Camaralzaman từ ngày xa cách công chúa Badoure
Nghìn lẻ một đêm - Chương 25: Chuyện kể của Sinbad người đi biển
Nghìn lẻ một đêm - Chương 26: Chuyến đi đầu tiên của Sinbad
Nghìn lẻ một đêm - Chương 27: Chuyến đi thứ hai của Sinbad
Nghìn lẻ một đêm - Chương 28: Chuyến đi thứ ba của Sinbad
Nghìn lẻ một đêm - Chương 29: Chuyến đi thứ tư của Sinbad
Nghìn lẻ một đêm - Chương 30: Chuyến đi thứ năm của Sinbad
Nghìn lẻ một đêm - Chương 31: Chuyến đi thứ sáu của Sinbad
Nghìn lẻ một đêm - Chương 32: Chuyến đi cuối cùng của Sinbad

Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 tổng hợp những câu truyện cổ tích đầy huyền bí, kỳ ảo và đầy mầu sắc cho bé yêu của bạn. Những câu truyện sẽ giúp bé được giáo dục tư duy, đạo đức và nhân cách cũng như tìm hiểu về lịch sử của dân tộc.

Ứng dụng Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 cho bé sẽ giúp bạn kể những câu truyện hay và ý nghĩa cho bé yêu của bạn . không chỉ có tác dụng làm phong phú khả năng ngôn ngữ , khả năng liên tưởng và biểu đạt cảm xúc …. Mà còn bồi dưỡng và vun đắp cho bé về mặt tâm hồn ,những câu truyện với tiết tấu nhẹ nhà giúp cho bé dễ nghe và dễ hình thành thói quen tốt cho trẻ .Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 tuyển tập rất nhiều câu truyện cổ tích dành cho bé được chọn lọc

Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 là ứng dụng nghe hàng trăm truyện audio hay và đặc sắc qua các giọng đọc hết sức dễ thương và truyền cảm lôi cuốn người nghe.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng ứng dụng Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 của mình.
Hãy nhớ để lại comment và cảm xúc của bạn về ứng dụng Truyện Nghìn lẻ một đêm phần 4 và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển nhiều App mới trong tương lai nhé.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của các bạn!


Email: shophaiha@gmail.com

See more

See more