qr

Truyện Tiên Hiệp - Độc Bộ Thiên Hạ APK

Fairy Tale - The Unique Heavenly Love story of Tien - Nhan - Ma.

Version5.0.23 (5)
UpdatedSep 18, 2019 (8 months ago)
DeveloperKho Truyện Lẻ VN
CategoryApps, Books & Reference
IDcom.truyenletienhiep.docbothienha
Installs100+

Bạn đam mê truyện tiên hiệp, nhưng bạn không muốn lúc nào bạn cũng cầm theo một vài quyển truyện cồng kềnh dày từng trăm trang bên mình để đọc. Hiểu được nỗi vất vả đó, chúng tôi - Kho Truyện Lẻ VN đã cho ra đời ứng dụng đọc truyện tiên hiệp đơn giản chỉ một cú nhấp trên chiếc điện thoại thông minh của các bạn. Bạn chỉ cần vào CHPlay, gõ Kho Truyện Lẻ VN sẽ hàng trăm câu chuyện ngôn tình nhiều thể loại cho các bạn chọn lựa.

Truyện Tiên Hiệp - Độc Bộ Thiên Hạ thuộc thể loại truyện tình yêu Tiên - Nhân - Ma của tác giả Thạc Trư được chúng tôi xây dựng nên nhằm phục vụ đam mê và yêu thích của quý độc giả mê truyện tiên hiệp.

Truyện Tiên Hiệp - Độc Bộ Thiên Hạ với nội dung hấp dẫn, nhiều tình huống kịch tính, hứa hẹn đem lại cho quý độc giả những giây phút tuyệt vời khi đọc truyện.

Truyện Tiên Hiệp - Độc Bộ Thiên Hạ Dòng dõi Cửu Lê, dùng võ nhập vu, lấy vu nhập đạo. Tu vi đạt tới võ đạo tiên thiên liền có khả năng trở thành ma đạo vu sĩ. Vu hoang thế gia Diệp gia đệ tử Diệp Húc, tư chất hơn người, mười bốn tuổi bước vào võ đạo tiên thiên, không ngờ trong quá trình trắc thí trở thành vu sĩ thì phát sinh ra một hồi biến cố, bị đánh thành phế vật, bị bắt làm mã nô, nhận hết sỉ nhục khi dễ của huynh đệ mình... Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao, mời quý độc giả cùng Kho Truyện Lẻ VN theo dõi câu chuyện nhé.

Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ trên Kho Truyện Lẻ VN. Đừng quên comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Truyện Tiên Hiệp - Độc Bộ Thiên Hạ và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé. Mọi đóng góp ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn về ứng dụng.


Email: hughesmartin362920@gmail.com

See more

See more