qr

Truyện Tiên Hiệp - La Bàn Vận Mệnh APK

Fairy Tale - Compass of the love story of Tien - Nhan - Ma.

Version5.0.32 (5)
UpdatedSep 19, 2019 (8 months ago)
DeveloperKho Truyện Lẻ VN
CategoryApps, Books & Reference
IDcom.truyenletienhiep.labanvanmenh
Installs100+

Bạn đam mê truyện tiên hiệp, nhưng bạn không muốn lúc nào bạn cũng cầm theo một vài quyển truyện cồng kềnh dày từng trăm trang bên mình để đọc. Hiểu được nỗi vất vả đó, chúng tôi - Kho Truyện Lẻ VN đã cho ra đời ứng dụng đọc truyện tiên hiệp đơn giản chỉ một cú nhấp trên chiếc điện thoại thông minh của các bạn. Bạn chỉ cần vào CHPlay, gõ Kho Truyện Lẻ VN sẽ hàng trăm câu chuyện ngôn tình nhiều thể loại cho các bạn chọn lựa.

Truyện Tiên Hiệp - La Bàn Vận Mệnh thuộc thể loại truyện tình yêu Tiên - Nhân - Ma của tác giả Thủy Bình Diện được chúng tôi xây dựng nên nhằm phục vụ đam mê và yêu thích của quý độc giả mê truyện tiên hiệp.

Truyện Tiên Hiệp - La Bàn Vận Mệnh với nội dung hấp dẫn, nhiều tình huống kịch tính, hứa hẹn đem lại cho quý độc giả những giây phút tuyệt vời khi đọc truyện.

Truyện Tiên Hiệp - La Bàn Vận Mệnh xoay quanh một nhân vật tên là Dương Thiên Vấn. Bạn nghĩ sao khi một ngày kia bạn có cơ hội biến những điều ước của mình thành hiện thực? Dương Thiên Vấn sau khi nhặt được một cái la bàn mà không ngờ đó là một cái la bàn vận mệnh, cái la bàn đã thay đổi vận mệnh cuộc đời của anh ta. Cứ giải được một tầng mật mã thì sẽ được một ước nguyện, cứ như vậy Dương Thiên Vấn đã từng bước đi lên con đường tu tiên, con đường trở thành một huyền thoại... Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ trên Kho Truyện Lẻ VN. Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Truyện Tiên Hiệp - La Bàn Vận Mệnh và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé. Mọi đóng góp ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn về ứng dụng.


Email: hughesmartin362920@gmail.com

See more

See more