Legend of the Holy Tree - European Tactical AFK Idle Card Role Playing Game

Advertisement

Latest Version

Version
Update
Aug 7, 2022
Developer
Category
Installs
100,000+

App APKs

Truyền Thuyết Thánh Thụ GAME

Truyền Thuyết Thánh Thụ - Game Nhập Vai Thẻ Tướng Idle AFK Chiến Thuật Châu Âu Thời Gian Thực.
Cốt truyện Truyền Thuyết Thánh Thụ:
Yggdrasil là khởi nguồn của thế giới, từ quả của nó đã sinh ra 2 nữ thần: Sáng Tạo và Trật Tự, vạn vật sinh sôi, trật tự được thiết lập. Hai nữ thần đời đời bảo vệ các quy tắc và dẫn dắt nền văn minh. Nhưng nền văn minh luôn đi kèm với các cuộc chiến tranh giành. Quy tắc của các vị thần đang sụp đổ, nữ thần Trật Tự đánh thức sức mạnh Abyss trong cơn giận dữ, quyết tâm quét sạch và tái thiết lập lại thế giới. Nhưng nữ thần Sáng Tạo không nỡ tổn hại thế giới và đã từ bỏ liên kết chính mình với Yggdrasil. Xoay chuyển không gian thời gian triệu hồi các nhà thám hiểm từ thế giới khác đến và dẫn dắt các anh hùng, chiến đấu cứu lấy vùng đất Uglesius.
Một chương mới của vận mệnh sắp mở ra!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
★Đồ Họa Cực Đỉnh - Style Game Truyện cổ Trung cổ
Truyen Thuyet Thanh Thu mang phong cách 2D Fantasy thời trung cổ của game Idle AFK, với tạo hình các tướng mang phong cách truyện hoạt hình, số lượng thẻ tướng phong phú trên 65 tướng với 3 loại tướng: Hỗ trợ, Phòng Ngự, Chiến Đấu cùng 7 hệ (Bạch ngân, hoang dã, tự nhiên, tọa tinh, thâm uyên, thần vực, dị giới) - 8 chức nghiệp (Đỡ đòn, chiến sĩ, du hiệp, thích khách, pháp sư, phù thủy, mục sư).

★Đa Nền Tảng – Vi Vu Mọi Cấu Hình
Game cực nhỏ gọn, dung lượng rất ít, tải nhanh chiếm ram nhỏ, tương thích tất cả các thiết bị. Chơi đồng thời chơi bản Mobile và bản máy tính, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào, đều có thể chơi Truyen Thuyet Thanh Thu thoải mái.
★Game AFK Chơi Một Tay – Cân Cả Vũ Trụ
Công việc bận quá, học tập vất vả, làm sao có thời gian tăng cấp? Không cần phải lo! Truyen Thuyet Thanh Thu có tích hợp chế độ idle afk thời thượng giúp nhân vật của bạn luôn phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ kể cả khi rời game. Chức năng treo máy offline, không online cũng có thể farm quái rơi đồ và tăng cấp.
★Phó Bản Đa Dạng – Tài Nguyên Bao La
Truyền Thuyết Thánh Thụ có nhiều tính năng hỗ trợ người chơi cực lớn. Đặc biệt ở đây mọi thứ Tài nguyên, Trang bị, Vật phẩm quý hiếm đều có thể tự cày ra thông qua việc trải nghiệm các phó bản game: mạo hiểm, leo tháp, kho báu, viễn chinh và săn Boss thế giới.
★Chiến Trường Vinh Diệu – Thỏa Sức Đấu Trí
Truyền Thuyết Thánh Thụ sở hữu khá nhiều hoạt động PvP với nhiều thể thức PK khác nhau cho bạn thỏa sức chiến đấu đoạt bảo đầy gay cấn với người chơi khác: Đấu Trường Arena, PvP Thần Điện, PvP Leo Rank, Tournament, Trận Doanh Tranh Bá và Chiến Trường Vinh Diệu.
★Mỗi Thẻ Tướng Có Một Phẩm Chất Riêng
Trong Truyền Thuyết Thánh Thụ, mỗi tướng có một phẩm chất của riêng bản thân. Không có ‘thẻ tướng vô dụng’, quan trọng là cách phối hợp sắp xếp đội hình để lật ngược tình thế. Truyền Thuyết Thánh Thụ tập trung vào sự cân bằng, tạo ra rất nhiều cách để người chơi giải trí. Trọng tâm không còn là chiến lược và kỹ năng mà là sự ngẫu nhiên thuần túy và sự may rủi khi rút thẻ tướng của bạn.
Truyền Thuyết Thánh Thụ được xây dựng dựa trên phương pháp chiến đấu thẻ tướng thời gian thực. Nơi bạn có thể điều chỉnh đội hình trước và trong trận đấu, tận dụng tối đa lối chơi của riêng mình. Những người chơi tham gia các trận đấu thời gian thực, sẽ tạo nên các trận đấu sống động hơn so với việc sử dụng hệ thống tự động.
Đừng quên theo dõi chúng tôi trên Facebook, ngoài nhận được các thông tin mới nhất trong game, còn có các sự kiện riêng và nhiều phúc lợi đang đợi bạn đấy! Liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ.
Fanpage: Truyền Thuyết Thánh Thụ - CMN
Read more