qr

Viecngay.vn - Việc phổ thông APK

Typical job search and home based jobs

Version2.0.0 (11)
UpdatedOct 29, 2019 (1 year ago)
DeveloperViệcngay.vn
CategoryApps, Business
IDcom.viecngay
Installs10,000+

Viecngay.vn là ứng dụng tìm việc làm đầu tiên của người Việt tập trung vào phân khúc việc làm phổ thông, việc làm thêm bán thời gian, thợ lành nghề và công nhân. Được thiết kế tối ưu phù hợp với thói quen sử dụng internet của người Việt Nam, mang đến trải nghiệm thân thiện nhất với mọi người, cho dù bạn bao nhiêu tuôi, là sinh viên mới ra trường hay người đi làm có thời gian rảnh.

KIẾM THÊM THU NHẬP
Ở Viecngay.vn có đầy đủ các loại hình việc làm thêm, mở ra rất nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập cho tất cả mọi người. Rất nhiều công việc đơn giản, mất ít thời gian và có chi phí tốt.

VIỆC LÀM THÊM MỚI MỖI NGÀY
Hơn 1000 việc làm mới được cập nhật mỗi ngày, đồng bộ hiển thị giữa website và ứng dụng. Đảm bảo cho trải nghiệm đồng nhất cho dù bạn sử dụng máy tính hay điện thoại di động. Thông tin việc làm, nhà tuyển dụng và mô tả công việc đầy đủ, uy tín.

TÌM VIỆC THÔNG MINH
- Đầy đủ các loại hình việc làm thêm khác nhau phù hợp cho người dùng tại Việt Nam ở mọi lứa tuổi và trình độ.
- Bộ lọc công việc tối ưu theo địa điểm, múc lương và loại công việc.
- Tìm kiếm theo từ khóa công việc thông minh

ỨNG TUYỂN NHANH VÀ DỄ DÀNG
- Tạo hồ sơ cá nhân đơn giản
- Dễ dàng cập nhật thông tin hồ sơ bất kỳ khi nào.
- Ứng tuyển online hoặc gọi trực tiếp cho nhà tuyển dụng

THÔNG BÁO VIỆC LÀM PHÙ HỢP
Công nghệ thông minh tự động sàng lọc công việc phù hợp với riêng bạn dựa trên thông tin nhu cầu việc làm và gửi đến bạn thông báo mỗi khi có việc làm phù hợp. Nhận thông báo và trở thành người đầu tiên ứng tuyển.

Viecngay.vn là nền tảng tìm việc dựa trên công nghệ hiện đại, là sản phẩm được phát triển bởi người Việt và tối ưu sử dụng cho người Việt. Là ứng dụng Việt đầu tiên tập trung vào phân khúc người dùng phổ thông với những công việc quen thuộc. Với hơn 100.000 công việc làm thêm đa dạng đã được đăng tuyển chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt phiên bản website, cùng 200.000 lượt truy cập tìm việc mỗi tháng - Những con số này đã thể hiện chính xác giá trị mà ứng dụng mang đến cho người dùng.

What's New

Thay đổi hình thức đăng nhập mới

Email: thanhtoan.viecngay.vn@gmail.com

See more